Thứ sáu 24/04/2026 16:23
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tặng vé xe Tết, kêu gọi hiến tạng

Top 3 Hoa hậu cũng đã góp phần chi phí và trao tặng những vé xe, phần quà cho công nhân về quê đón Tết. Sự kiện nhận được sự đồng hành từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân.

Sau khi đăng quang ngày 28/12, Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam (Hoa hậu Kiều Duy, Á hậu Phương Thanh và Cẩm Ly) có mặt tại Lễ khai mạc Lễ hội Ẩm thực chay Xuân Ất Tỵ 2025 với chủ đề “Xuân và Tuổi Trẻ”.

Sự kiện nhằm hỗ trợ thanh niên công nhân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trở về quê trong dịp Tết, đồng thời lan tỏa tinh thần đoàn viên và san sẻ.

Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tham gia sự kiện hiến mô, tạng ngay sau khi đăng quang, nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.
Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Trong khuôn khổ buổi lễ khai mạc, Hoa hậu Kiều Duy bày tỏ: “Tôi nghĩ rằng đây là hoạt động ý nghĩa vì đoàn viên vẫn luôn là điều mọi người, mọi nhà mong muốn mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Việc hỗ trợ lần này giống như tiếp thêm niềm vui để nhiều người được đón Tết cùng gia đình. Tôi mong sẽ được đồng hành tiếp cùng những hoạt động ý nghĩa như thế này cùng Hội liên hiệp Thanh niên TPHCM trong tương lai”.

Hoa hậu Kiều Duy trao các phần quà cho thanh niên, công nhân khó khăn về quê đón Tết.
Hoa hậu Kiều Duy trao các phần quà cho thanh niên, công nhân khó khăn về quê đón Tết.

Top 3 Hoa hậu cũng đã góp phần chi phí và trao tặng những vé xe, phần quà cho thanh niên công nhân về quê đón Tết. Sự kiện nhận được sự đồng hành từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân.

Tiếp nối sự lan tỏa yêu thương và giá trị nhân văn, Hoa hậu Nguyễn Ngọc Kiều Duy cùng Á hậu Đỗ Thị Phương Thanh và Á hậu Nguyễn Thị Cẩm Ly đã tham dự Lễ phát động "Chương trình Đăng ký hiến tặng mô, tạng" do Bộ Y tế phối hợp Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Hội Vận động Hiến mô, Bộ phận cơ thể người Việt Nam thực hiện.

Tại buổi lễ, Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đã ký đơn đăng ký hiến tặng mô, tạng như một hành động đầy nhân văn, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam tặng vé xe Tết, kêu gọi hiến tạng
Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam và rapper Đen Vâu trong lễ phát động "Chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng"

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi bật như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Võ Lê Quế Anh, Nam vương Phạm Tuấn Ngọc, Á vương Võ Minh Toại và Á hậu Phạm Thị Ánh Vương, Á hậu Kiều Loan. Với sự tham gia đông đảo của nhiều cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đã phần nào mang thông điệp ý nghĩa, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần tự nguyện hiến tặng mô, tạng trong cộng đồng.

Buổi lễ phát động đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều bạn trẻ từ các trường đại học mở ra hy vọng về một tương lai đầy nhân ái và sẻ chia trong cộng đồng.

Thông qua việc tham gia các sự kiện ý nghĩa ngay sau khi đăng quang, Top 3 Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã khẳng định vai trò của mình trong việc lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Những hoạt động này không chỉ ghi dấu ấn cá nhân mà còn truyền cảm hứng về sự sẻ chia và đoàn kết, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng nhân văn và giàu tình thương.

Tin bài khác
Công đoàn Cần Thơ: 51 năm hành trình không rời người lao động

Công đoàn Cần Thơ: 51 năm hành trình không rời người lao động

Tháng Tư lại về trên thành phố Cần Thơ, những cây cầu bắc qua sông sáng đèn mỗi tối, những khu công nghiệp ven đô vẫn rộn ràng ca kíp… Và trong nhịp sống ấy, có một dòng chảy bền bỉ không ồn ào nhưng chưa từng ngưng nghỉ: Hành trình 51 năm của tổ chức Công đoàn thành phố Cần Thơ đồng hành cùng người lao động, kể từ dấu mốc lịch sử Giải phóng miền Nam 30/4/1975.
Quảng Ninh phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động: Đặt con người vào trung tâm phát triển

Quảng Ninh phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động: Đặt con người vào trung tâm phát triển

Sáng nay, tại Quảng Ninh đã diễn ra Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2026 cấp quốc gia. Đây là lần đầu tiên tỉnh được Trung ương tin tưởng lựa chọn đăng cai tổ chức sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện sự ghi nhận đối với những nỗ lực phát triển toàn diện của địa phương trong thời gian qua.
Herbalife Việt Nam cam kết sức khỏe cộng đồng tại chuỗi làm việc Mỹ - ASEAN

Herbalife Việt Nam cam kết sức khỏe cộng đồng tại chuỗi làm việc Mỹ - ASEAN

Herbalife Việt Nam tham gia chuỗi chương trình làm việc cấp cao tại Hà Nội trong khuôn khổ đoàn doanh nghiệp của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN, nhấn mạnh vai trò của dinh dưỡng khoa học, vận động thường xuyên và phát triển bền vững đối với cộng đồng.
Hành trình biến rác thành tài nguyên tại Việt Nam: Cơ hội kinh tế tỉ đô từ nhựa tái chế

Hành trình biến rác thành tài nguyên tại Việt Nam: Cơ hội kinh tế tỉ đô từ nhựa tái chế

Việt Nam đang thất thoát hàng tỷ USD từ rác nhựa mỗi năm, nhưng nếu được phân loại và xử lý đúng cách, nguồn “rác” này có thể trở thành tài nguyên quý giá cho nền kinh tế tuần hoàn.
Ưu đãi tháng 4 sắp khép lại, VinFast Viper đổi pin siêu tốc hút khách chốt đơn trước giờ G

Ưu đãi tháng 4 sắp khép lại, VinFast Viper đổi pin siêu tốc hút khách chốt đơn trước giờ G

Cơ chế đổi pin linh hoạt cùng chi phí sử dụng thấp đang giúp VinFast Viper đáp ứng trọn vẹn hai yêu cầu lớn nhất của người dùng xe máy điện: tiếp năng lượng tiện lợi giảm áp lực chi phí đi lại. Trong bối cảnh loạt ưu đãi tháng 4 sắp khép lại, nhiều người dùng đang tranh thủ chốt cọc sớm để kịp “gom” trọn các quyền lợi hấp dẫn.
Đề xuất tăng 8% lương hưu, trợ cấp từ 1/7: Hỗ trợ người hưởng trước áp lực trượt giá

Đề xuất tăng 8% lương hưu, trợ cấp từ 1/7: Hỗ trợ người hưởng trước áp lực trượt giá

Bộ Nội vụ đề xuất tăng 8% lương hưu và trợ cấp từ ngày 1/7/2026 nhằm bù đắp mức tăng chỉ số giá tiêu dùng, đồng thời bổ sung chính sách hỗ trợ với nhóm có mức hưởng thấp.
Thời tiết hôm nay 24/4: Hà Nội trời mát

Thời tiết hôm nay 24/4: Hà Nội trời mát

Thời tiết hôm nay 24/4, Bắc Bộ sáng sớm se lạnh, ngày trời mát; Thanh Hóa – Quảng Ngãi có nơi mưa rất to; cao nguyên Trung Bộ trời nắng; Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.
Workshop Vỏ hộp tái ‘xinh’ 4: Lan tỏa vòng tuần hoàn xanh hưởng ứng Ngày Trái Đất

Workshop Vỏ hộp tái ‘xinh’ 4: Lan tỏa vòng tuần hoàn xanh hưởng ứng Ngày Trái Đất

Trong khuôn khổ chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh 2026”, workshop Vỏ hộp tái “xinh” 4 diễn ra tại Hải Phòng đã trở thành điểm hẹn của các gia đình, bạn trẻ và những người yêu lối sống xanh. Từ những vỏ hộp sữa đã qua sử dụng, người tham gia cùng nhau tạo nên các sản phẩm nhỏ xinh, đồng thời góp thêm một mắt xích vào hành trình thu gom - tái chế - tái sinh, lan tỏa tinh thần sống có trách nhiệm với môi trường nhân dịp Ngày Trái Đất 22/4.
Cao điểm bay 30/4: Sân bay căng tải, VNeID vào “bài test lớn”

Cao điểm bay 30/4: Sân bay căng tải, VNeID vào “bài test lớn”

Cao điểm nghỉ lễ 30/4–1/5 khiến lưu lượng hành khách tăng nhanh tại các sân bay lớn. Trong áp lực đó, việc đưa VNeID vào quy trình làm thủ tục không chỉ để giảm tải mà còn là phép thử thực tế cho chuyển đổi số, theo xu hướng đã triển khai tại nhiều sân bay quốc tế.
Người dân không cần về nơi cư trú xin xác nhận độc thân từ 1/3/2027

Người dân không cần về nơi cư trú xin xác nhận độc thân từ 1/3/2027

Quốc hội vừa thông qua Luật Hộ tịch (sửa đổi), cho phép người dân đăng ký và xác nhận tình trạng hôn nhân tại bất kỳ UBND cấp xã nào, không còn phụ thuộc nơi thường trú hay tạm trú. Quy định mới được kỳ vọng cắt giảm chi phí đi lại, rút ngắn thời gian xử lý thủ tục và thúc đẩy mạnh hơn quá trình số hóa dữ liệu dân cư, hộ tịch.
Hơn 123.000 lao động nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp trong quý I/2026

Hơn 123.000 lao động nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp trong quý I/2026

Theo báo cáo thị trường lao động quý I/2026 của Bộ Nội vụ, cả nước có hơn 123.800 người nộp hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp; trong đó trên 120.000 trường hợp đã được giải quyết.
Thấy gì từ pha quay xe vô cảm của thiếu tá CSGT Nguyễn Quang Hoàng

Thấy gì từ pha quay xe vô cảm của thiếu tá CSGT Nguyễn Quang Hoàng

Từ một lỗi giao thông, một cuộc truy đuổi đến quyết định quay xe bỏ mặc nạn nhân của Thiếu tá CSGT Nguyễn Quang Hoàng cho thấy ý thức - tình người và kỹ năng sống trong tình huống khẩn cấp có thể quyết định ranh giới sống – chết của một con người.
Công đoàn TP.HCM và hành trình đi cùng người lao động suốt nửa thế kỷ

Công đoàn TP.HCM và hành trình đi cùng người lao động suốt nửa thế kỷ

Hơn nửa thế kỷ sau ngày Giải phóng miền Nam 30/4/1975, giữa những khu công nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh, hàng triệu công nhân vẫn đang cần mẫn giữ nhịp sản xuất. Tất cả góp phần làm nên một thành phố năng động bậc nhất cả nước.
Thời tiết hôm nay 23/4: Bắc Bộ trời mát cả ngày

Thời tiết hôm nay 23/4: Bắc Bộ trời mát cả ngày

Thời tiết hôm nay 23/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nguy cơ xảy ra dông lốc, mưa đá; Bắc Trung Bộ giảm nhiệt; Quảng Trị - Lâm Đồng có nơi nắng nóng; Nam Bộ nhiều nơi nắng nóng.
Phú Thọ: Họp báo công bố giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2026

Phú Thọ: Họp báo công bố giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2026

Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2026 chính thức khởi tranh tại Phú Thọ, quy tụ 8 đội mạnh nhất cả nước; sự đồng hành của Supe Lâm Thao tiếp tục góp phần nâng tầm quy mô và sức hút giải đấu.