Công ty Lan Anh bàn giao hạ tầng kỹ thuật dự án Lan Anh 7 cho huyện Châu Đức quản lý

23:33 20/06/2022

“Với quan điểm "không tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá”, Công ty Lan Anh sẽ tích cực phát triển các dự án ở những vùng nông thôn, nơi còn khó khăn về kinh tế và hạ tầng. Bằng chứng là thời gian qua, công ty đã biến những vùng đất hoang sơ thành những nơi đáng sống; biến những con đường sình lầy vùng sâu vùng xa thành tuyến đường kiên cố, khang trang và hiện đại”

Lễ hoàn công dự án Lan Anh 7
Lễ hoàn công dự án Lan Anh 7. 

Lan Anh Group đã đầu tư hoàn thành các dự án từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 7A và Lan Anh 7B đã thành công. Lan Anh Group đã tiên phong đi đầu xây dựng hơn 500 căn nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp, tháo gỡ bớt khó khăn cho tỉnh trong việc thiếu nhà ở cho công nhân viên chức nhà nước và lực lượng vũ trang, giáo viên, và công nhân các khu công nghiệp chưa có nhà ở. Lan Anh Group đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng mua nhà trả chậm, trả góp trong nhiều năm  để an cư lạc nghiệp và an tâm công tác.

Tại buổi lễ hoàn công dự án Lan Anh 7, bà Nguyễn Nam Phương, Chủ tịch Hội đồng thành viên Lan Anh Group cam kết với tỉnh BR-VT cùng các Sở, ban ngành và ủy ban nhân dân huyện Châu Đức:“ Dự án Lan Anh 7B, công ty Lan Anh sẽ đầu tư đủ tiện ích về dịch vụ, công trình xã hội khi dự án có 30% dân cư vào ở giai đoạn 2022 - 2030 thì công ty sẽ xây dựng trung tâm thương mại tổ hợp đầy đủ tiện ích”.

“Thay mặt toàn thể ban cán sự công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp đã ghi nhận nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư, kinh doanh có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước và đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ. 

Bà Nguyễn Nam Phương Chủ tịch hội đồng thành viên Lan Anh Group
Bà Nguyễn Nam Phương Chủ tịch Hội đồng thành viên Lan Anh Group. 

Kể từ năm 2006 đến nay Lan Anh Group đã được UBND tỉnh cùng các Sở ban ngành chấp thuận chủ trương đầu tư, cho phép Lan Anh Group đầu tư nhiều dự án dân cư Lan Anh kinh doanh đất nền thương phẩm, nhà thu nhập thấp và nhà ở xã hội. Với mục tiêu đạt chuẩn phát triển vùng nông thôn mới về hạ tầng đồng bộ để trở thành khu đô thị trong tương lai sau này.

Nhiều năm qua Lan Anh Group luôn đóng góp vào quỹ an sinh xã hội và trong 02 năm gần đây 2020-2021, trong thời gian dịch covid-19 bùng phát Lan Anh Group đã dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận của dự án Lan Anh 7A đóng góp cho Nhà Nước, từ Trung ương đến địa phương và các tỉnh khác ngoài tỉnh BR-VT tổng cộng số tiền phòng chống dịch hơn 28 tỷ đồng chưa kể những từ thiện khác. 

Bà Nguyễn Nam Phương bàn giao HTKT cho Lãnh đạo huyện Châu Đức
Bàn giao HTKT cho Lãnh đạo huyện Châu Đức. 

Không chỉ dừng lại việc đóng góp cho việc phòng chống dịch, Lan Anh Group sẽ cố gắng đầu tư kinh doanh góp phần phát triển kinh tế đất nước và đóng góp nhiều cho quỹ an sinh xã hội trong năm nay và những năm tới để tỏ lòng biết ơn đến Lãnh Đạo Đảng và Chính Phủ, Lãnh Đạo các cấp, các Bộ ngành và Chính quyền địa phương.

Minh Hải - Thế Hiệp