Bình Thuận tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” để trao quà Tết cho người lao động

11:25 27/01/2024

Sáng 26/1, Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Thuận đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” để trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ông Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh - cho biết, những món quà của tổ chức công đoàn dù không có giá trị cao nhưng là sự sẻ chia với đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động để họ có thêm niềm vui, ấm áp trong dịp Tết. Các đoàn viên, người lao động khó khăn được Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Bình Thuận tặng quà tết. 

Ông Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Bình Thuận - tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn
Ông Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Bình Thuận - tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động khó khăn. (Ảnh: internet)

Tại chương trình, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 41 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các đoàn viên được nhận quà đa số đang làm việc tại khách sạn Bình Minh, đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận.

Theo thông tin từ Công đoàn Viên chức tỉnh, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tổ chức này đã trao 350 suất quà với tổng trị giá gần 200 triệu đồng để tặng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức công đoàn để chia sẻ với đoàn viên, người lao động trong dịp Tết.

Quang Duy - Vân Nguyễn