Bình Thuận: Khai mạc lễ hội Vibe Fest tại NovaWorld Phan Thiet

22:42 12/02/2024

Sáng nay (mùng 3 Tết), tại Đô thị Kinh tế Du lịch biển và Giải trí NovaWorld Phan Thiet, siêu lễ hội Vibe Fest mừng Xuân Giáp Thìn đã được khai mạc.

Tham dự có ông Phan Văn Đăng- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo TP. Phan Thiết cùng các trung tâm xúc tiến du lịch, các cơ quan, doanh nghiệp đến từ 23 tỉnh, thành phố trên cả nước cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương và du khách trong, ngoài nước.

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các hoạt động du lịch lớn của Bình Thuận năm 2024, nhằm tạo dấu ấn và khẳng định thương hiệu du lịch của tỉnh.

Lễ hội tết Vibe fest NovaWorld phan thiết
Lễ hội tết Vibe fest NovaWorld Phan Thiết.
Đại biểu khai mạc Siêu lễ hội Vibe Fest
Đại biểu khai mạc Siêu lễ hội Vibe Fest.

Theo ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết, Lễ hội Vibe Fest là cơ hội để du khách tham quan, thưởng lãm và tham gia các chương trình nghệ thuật, vui chơi giải trí độc đáo, hấp dẫn từ mùng 3 đến mùng 8 Tết.

Ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết phát biểu
Ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết phát biểu.

Ông cũng nhấn mạnh Bình Thuận là một vùng đất giàu bản sắc văn hóa, có nhiều danh lam thắng cảnh và sản phẩm du lịch biển, nghỉ dưỡng, sinh thái hấp dẫn. Đặc biệt, Đô thị NovaWorld Phan Thiet với đa dạng các tiện ích du lịch sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Bình Thuận phát triển mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu đón 9,5 triệu lượt khách năm 2024.

Siêu lễ hội Vibe Fest bao gồm 7 lễ hội nhỏ với nhiều hoạt động dành cho mọi lứa tuổi, diễn ra tại nhiều khu vực của đại đô thị NovaWorld Phan Thiet quy mô 1.000ha. Mỗi lễ hội mang một sắc màu riêng như: Lễ hội Hip-Hop, Lễ hội Trò chơi, Lễ hội Nước, Lễ hội Âm nhạc, Lễ hội Quà tặng, Lễ hội Ẩm thực, Lễ hội Xiếc và Con đường cảm xúc Vibe Road.

Ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland
Ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland.

Ngoài ra, tại khu chợ đêm Miami, du khách còn được thưởng thức hơn 100 gian hàng ẩm thực và sản vật đặc trưng của các vùng miền, giao lưu với các nghệ nhân nổi tiếng, xem các tiết mục nghệ thuật độc đáo.

Tại lễ khai mạc, ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland, cho biết Tập đoàn sẽ hợp tác với Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và các địa phương để tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch.

Đại biểu tham gia chương trình lễ hội
Đại biểu tham gia chương trình lễ hội.

Với nhiều tiện ích mới lạ, quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet, hy vọng sẽ thu hút và giữ chân du khách, kích cầu hoạt động mua sắm, chi tiêu và tạo không khí vui tươi, rộn ràng cho mùa xuân mới.

Quang Duy -  Vân Nguyễn