Yên Bái: Tổ chức chương trình “Mái ấm gia đình Việt” tại Thành phố Yên Bái với sự đồng hành của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

10:46 25/05/2024

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” dành cho các em nhỏ mồ côi được tổ chức tại Trường THPT Lý Thường Kiệt cùng với sự đồng hành của MC Quyền Linh, NSND Trọng Trinh, Hoa hậu H'Hen Niê, MC Hồng Nhung, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cùng các ca sĩ, diễn viên.

Chương trình sẽ có sự đồng hành của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng
Chương trình sẽ có sự đồng hành của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" hướng đến các đối tượng là các em nhỏ mồ côi cha, mẹ hoặc cả cha lẫn mẹ, thiếu vắng một gia đình trọn vẹn. Sau khi vượt qua những thử thách trong chương trình, các em nhỏ và gia đình của mình sẽ nhận được những khoản tiền có giá trị để cải thiện cuộc sống.

Tính đến nay, Mái ấm gia đình Việt đã có 88 chương trình được sản xuất, hỗ trợ 264 hoàn cảnh khó khăn với sự tham gia của 175 nghệ sĩ. Tổng giá trị tiền thưởng được trao đi là hơn 8,6 tỷ đồng, cùng những món quà ý nghĩa từ các nghệ sĩ khách mời, các mạnh thường quân.

Bên cạnh đó, các nhà tài trợ như Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc, cũng có những hoạt động hỗ trợ sau ghi hình như: sửa nhà, xây nhà vệ sinh mới, lợp lại mái tôn cho các gia đình khó khăn. Từ đó, chương trình đã lan tỏa những giá trị yêu thương, trở thành cầu nối giữa các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với những đơn vị hỗ trợ, nhà tài trợ, các nghệ sĩ để giúp các em có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tiếp nối chuỗi sự kiện ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt, tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, TP. Yên Bái sẽ có thêm các hoạt động đặc sắc ngay tại các gian hàng của Hoa Sen Home và Ống nhựa Hoa Sen. Không gian chuỗi sự kiện gồm: Gian hàng trưng bày sản phẩm; Chương trình giảm giá thiết bị công cụ; Chương trình follow tiktok nhận quạt cầm tay; Chương trình tham gia vòng quay khi mua hàng; chương trình văn nghệ đặc sắc.

Đặc biệt, vào tối ngày 7/6 sẽ có cuộc thi Yên Bái Best Dance Crew, tạo ra một sân chơi vũ đạo chuyên nghiệp, khuyến khích các bạn trẻ hướng tới những giá trị tinh thần tốt đẹp thông qua bộ môn thể thao nhảy hiện đại sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, tối 8/6 còn có chương trình văn nghệ, mang đến một không gian giao lưu vui tươi, rộn ràng dành cho bà con khán giả ở thành phố Yên Bái.

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" lên sóng lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP. HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.

P.V (T/h)