Trao tặng vật chất trị giá gần 1,3 tỉ đồng cho BĐBP phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

DNHN - Ngày 16/5, các tổ chức, doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế và thực phẩm với tổng trị giá gần 1,3 tỉ đồng cho BĐBP các tỉnh biên giới Tây Nam phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, đại diện các công ty, doanh nghiệp như Tập đoàn Hưng Thịnh, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng (HUBA), Hội doanh nghiệp cơ khí điện TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội vận tải TP. Hồ Chí Minh,… đã trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế và thực phầm với tổng trị giá gần 1,3 tỉ đồng cho BĐBP các tỉnh biên giới Tây Nam phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trang thiết bị phòng chống dịch gồm các loại khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ, dung dịch sát khuẩn cùng các loại lương thực phẩm ... với tổng trị giá gần 1,3 tỉ đồng, số trang thiết bị này sẽ được trao cho BĐBP các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Long An, Đồng Tháp.

Các tổ chức, doanh nghiệp trao tặng biển tượng trưng vật tư, trang thiết bị y tế và thực phầm cho BĐBP
Các tổ chức, doanh nghiệp trao tặng biển tượng trưng vật tư, trang thiết bị y tế và thực phẩm cho BĐBP.

Đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp tại buổi trao tặng, bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thực phẩm Bình Tây đã bày tỏ tình cảm, sự trân trọng trước tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP trên các địa bàn biên giới nói chung và tuyến biên giới Tây Nam nói riêng luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép và phòng, chống dịch Covid-19. Bà Lê Thị Giàu mong rằng, những món quà hỗ trợ đợt này sẽ góp một phần nhỏ tiếp sức cùng cán bộ, chiến sĩ BĐBP trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương đã cảm ơn những đóng góp quý báu các tổ chức, doanh nghiệp đã chung tay, ủng hộ vật tư, những trang bị y tế, thực phẩm thiết yếu để cán bộ, chiến sĩ BĐBP yên tâm công tác, thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới. Đồng thời nhấn mạnh, những món quà ý nghĩa mà các doanh nghiệp gửi đến cán bộ, chiến sĩ BĐBP lần này sẽ nguồn động viên to lớn đối với cán bộ, chiến sĩ BĐBP cũng như các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trần Hà

Tin liên quan