Tỉnh uỷ Bình Dương thưởng nóng nhiều đơn vị phá các vụ án lớn dịp giáp Tết Giáp Thìn

01:36 01/02/2024

Các đơn vị được khen thưởng bao gồm Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương đã thành công trong việc triệt phá một đường dây mua bán ma túy số lượng lớn, với hơn 64kg ma túy các loại đã được thu giữ. Đồng thời, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương cũng đã triệt xóa thành công một chuyên án liên quan đến tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng với số lượng lớn tại địa bàn TP Dĩ An, với việc thu giữ 5 khẩu súng và nhiều tang vật có liên quan.

Để đánh giá và biểu dương những thành tích xuất sắc này, Tỉnh uỷ Bình Dương đã tổ chức lễ khen thưởng, trong đó trao thưởng nóng lên đến 300 triệu đồng cho các lực lượng tham gia phá án. Các đơn vị được khen thưởng bao gồm Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương.

Tỉnh uỷ Bình Dương thưởng nóng cho nhiều đơn vị phá các vụ án lớn dịp giáp Tết Giáp Thìn 2024
Tỉnh uỷ Bình Dương thưởng nóng cho nhiều đơn vị phá các vụ án lớn dịp giáp Tết Giáp Thìn 2024.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an tỉnh Bình Dương, đồng thời đánh giá cao sự phối hợp nhịp nhàng với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, góp phần quan trọng vào thành công của các chuyên án.

Thành công trong việc phát hiện và trấn áp các chuyên án trên đã đóng góp quan trọng vào việc ổn định tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, mang lại bình yên cho cộng đồng và đặc biệt là tạo điều kiện an toàn cho nhân dân trong dịp lễ Tết.

Vân Nguyễn