Quảng Ngãi: Trao tặng 67 xe đạp cho học sinh khó khăn

23:20 06/08/2023

Sáng 6/8, tại phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng em đến trường - Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao 67 xe đạp cho 67 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập ở các huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh và TP.Quảng Ngãi. Tổng trị giá quà tặng đợt này là 100 triệu đồng. Những chiếc xe đạp là món quà đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui, động viên các em cố gắng học tốt trong năm học mới sắp đến.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục đến trường và học tập tốt.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục đến trường và học tập tốt.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục đến trường và học tập tốt.

Chương trình “Cùng em đến trường” là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường và học tập tốt. Đây là một món quà tinh thần vô giá, giúp các em có thêm động lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại Quảng Ngãi, Prudential hiện có 6 văn phòng (VP.) Tổng Đại lý và VP. giao dịch gồm: Quảng Ngãi, Quảng Ngãi 2, Quảng Ngãi 3, Bình Sơn, Đức Phổ, Mộ Đức. Các VP Prudential tại Quảng Ngãi đã và đang đóng vai trò quan trọng trong hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với mục tiêu phát triển đội ngũ quản lý, chuyên viên tư vấn tài chính, mở rộng hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Dự kiến, trong năm 2023 Prudential sẽ tổ chức hơn 20 sự kiện trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh và gói an sinh cho người nghèo với tổng giá trị khoảng 2 tỷ đồng tại nhiều địa phương.

Chương trình “Cùng em đến trường - Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình “Cùng em đến trường - Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Prudential luôn dành tâm huyết và đầu tư cho những dự án mang tính dài hạn trong lĩnh vực Giáo dục và an toàn dành cho trẻ em. Trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là hai dự án “Giáo dục quản lý tài chính Cha-Ching” và "Đến trường an toàn".

Quang Duy - Vân Nguyễn