Phú Thọ: Tiếp nhận trên 470 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

08:14 27/10/2021

Ngày 25, 26/10/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ, thành phố Việt Trì, huyện Phù Ninh tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn với tổng giá trị trên 470 triệu đồng.

Bí thư Thành ủy Việt Trì tiếp nhận ủng hộ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Thọ.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tổ chức tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng do Viễn thông Phú Thọ ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ cảm ơn sự đồng hành của doanh nghiệp đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị; tuy nhiên, nguồn lực của Nhà nước vẫn còn hạn chế nên sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm sẽ là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Đảng bộ và nhân dân Phú Thọ quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Giám đốc Viễn thông Phú Thọ Đỗ Nam Hải khẳng định: Viễn thông Phú Thọ luôn duy trì thực hiện tốt nội quy lao động; trong đó công tác phòng, chống dịch COVID-19 được đặt lên hàng đầu; thực hiện mục tiêu kép đảm bảo duy trì sản xuất an toàn trong phòng chống dịch. Cùng với đó, Viễn thông Phú Thọ luôn chú trọng thực hiện các phong trào an sinh xã hội khác như: Ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID - 19 do Ủy ban MTTQ tỉnh phát động; chương trình “Sóng và máy tính cho em”; hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch…

Bí thư Thành ủy Việt Trì- Nguyễn Mạnh Sơn trân trọng cảm ơn và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ thành phố trong công tác phòng chống dịch.

Thành phố Việt Trì tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Dự buổi tiếp nhận ủng hộ có ông Nguyễn Mạnh Sơn - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì; lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ thành phố, nhằm chung tay chia sẻ, đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Thọ ủng hộ 100 triệu đồng; Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng đô thị và nông thôn PTS ủng hộ 100 triệu đồng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) ủng hộ 50 triệu đồng cùng một số đơn vị khác với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận, Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các doanh nghiệp đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19  của tỉnh nói chung, thành phố nói riêng: Việc ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp là nguồn động viên lớn, chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh. Ông Sơn mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ chủ trương, chính sách của tỉnh, thành phố, cùng thực hiện nghiêm việc đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa phát triển sản xuất kinh doanh. Thành phố cam kết sẽ chỉ đạo sử dụng nguồn lực hỗ trợ đúng mục đích, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch.

Đại diện lãnh đạo huyện Phù Ninh tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH Now Vina
Đại diện lãnh đạo huyện Phù Ninh tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH Now Vina.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Phù Ninh tiếp nhận nguồn lực, nhu yếu phẩm, quần áo bảo hộ trị giá 78 triệu đồng của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài địa bàn.

Trong đó, Hội Cựu chiến binh tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng; Công ty và Công đoàn Công ty TNHH Now Vina (xã Phú Lộc) ủng hộ 55 triệu đồng; Công đoàn Công ty TNHH J&P Vina ủng hộ 1.000 đôi găng tay y tế và 100 bộ quần áo bảo hộ y tế trị giá 10 triệu đồng; các cá nhân của một số Công ty thuộc Cụm công nghiệp Tử Đà - An Đạo ủng hộ 3 triệu đồng.