Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ thăm, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đoan Hùng

DNHN - Ngày 21/1/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đoan Hùng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ- Nguyễn Thanh Hải trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lâm
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ- Nguyễn Thanh Hải trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Lâm.

Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, huyện Đoan Hùng, Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ.

Thăm và trao tặng 20 máy tính để bàn với tổng trị giá trên 179 triệu đồng cho thầy và trò Trường THCS Yên Kiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhà trường trong công tác dạy và học. Đồng chí mong muốn, phòng học máy tính được đưa vào sử dụng sẽ hỗ trợ thầy và trò nhà trường trong công tác dạy và học. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Tại UBND xã Phú Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cùng đoàn đã trao 100 suất quà tết cho các hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng chí ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm; đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, đặc biệt là giúp đỡ người nghèo được đón tết Nhâm Dần 2022 trọn vẹn, đầm ấm.

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm vườn bưởi của gia đình anh Nguyễn Đức Sơn tại xã Phú Lâm. Diện tích bưởi của gia đình anh Sơn hiện đang giai đoạn chăm sóc cho mùa vụ ra hoa mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo huyện Đoan Hùng cần đặc biệt quan tâm, chú trọng giai đoạn này, phối hợp với các sở, ngành liên quan hướng dẫn chăm sóc cây bưởi theo đúng quy trình; đồng thời tuyên truyền hỗ trợ các biện pháp chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho bà con nông dân đảm bảo đúng khung lịch nhằm nâng cao năng suất, chất lượng bưởi.

PV

Bài liên quan