NHCSXH tiếp tục hỗ trợ kịp thời phòng, chống dịch COVID-19

15:15 13/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng chủ động ứng phó, phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) đã kịp thời chia sẻ, động viên và trao quà hỗ trợ cho các bệnh viện, đơn vị tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các tỉnh, thành phố.

Trong 2 ngày (13 và 14/9.2021) Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH phối hợp với Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH TP Hà Nội và Đoàn Thanh niên NHCSXH TW đã tặng 400 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại các xóm trọ nằm trong vùng dịch trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Đông, Bắc Từ Liêm và Hoàng Mai (TP Hà Nội), mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng

an giang

Công đoàn NHCSXH trao tiền hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ tại các chốt biên giới đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 ở huyện Tịnh Biên (An Giang).

binh phuoc

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Bình Phước đã trao tặng 100 bộ quần áo bảo hộ phòng dịch COVID-19, trị giá 15 triệu đồng cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế đang tại Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản.

5c63ae4e7e8989d7d098

Công đoàn NHCSXH hỗ trợ cho các đơn vị tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Đồng chí Lê Văn Bình và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Y tế tiếp nhận hỗ trợ của Ngân hàng Chính sách xã hội (1)

Công đoàn NHCSXH trao 200 triệu đồng hỗ trợ cho các đơn vị tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

binh dinh

Công đoàn NHCSXH trao 200 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Bình Định để hỗ trợ cho các đơn vị tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

nghe-an

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Nghệ An phối hợp với các Công đoàn bộ phận trao 2 tấn gạo, 20 triệu đồng và hàng trăm khẩu trang và chai nước sát khuẩn bà con ở 2 huyện Kỳ Sơn và Tương Dương.

92a7fd9b2d9ddac3838c

Công đoàn NHCSXH trao 200 triệu đồng cho Uỷ ban MTTQ tỉnh Trà Vinh để hỗ trợ cho các đơn vị tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn.

vung tau

Thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh ủng hộ 200 triệu đồng để hỗ trợ nhân dân bị phong tỏa và cách ly bởi dịch Covid-19.

aaa

Công đoàn NHCSXH hỗ trợ các địa phương ở tỉnh Khánh Hoà hơn 200 triệu đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

IMG_55 (1)

Thông qua Tổng LĐLĐ tỉnh Long An, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh trao bảng biểu trưng tặng 1.200 phần quà, trị giá 300 triệu đồng, nhằm ủng hộ công nhân, lao động khó khăn tại khu nhà trọ các huyện: Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước và TP Tân An.

images2385588_TANG_QUA__1_

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ 8.000 suất ăn cho các khu cách ly trên điạ bàn tỉnh, với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

5e92ddeabb8e4cd0159f

Tại Đắk Lắk, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Đắk Lắk ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 thông qua UBMTTQ tỉnh.

5b36d81c2e46d9188057

Trao tiền ủng hộ các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

1

Công đoàn cơ sở Hội sở chính và chi nhánh NHCSXH TP HCM tặng 4.000 suất ăn, trị giá 120 triệu đồng cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 TP HCM.

image001 copy 3

Tại Đồng Nai, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Đồng Nai, Công đoàn cơ sở HSC và NHCSXH các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đồng Nai, Nam Định, Sơn La, Quảng Ninh, Lai Châu, Hà Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang hỗ trợ 2 tấn gạo, 1 tấn thịt lợn và 500 thùng mì, ủng hộ cho bà con trong khu vực phong tỏa của phường Trảng Dài, TP Biên Hoà.

73710c0c6f6e9830c17f

Công đoàn cơ sở các tỉnh, thành phố: Quảng Nam, Đà Nẵng, Lào Cai, Điện Biên, Hà Tĩnh, Gia Lai và Bạc Liêu đã hỗ trợ 02 tấn gạo, 1.000 thùng mì, rau và thực phẩm ủng hộ cho bà con trong khu vực đang phong toả trên địa bàn phường Hóa An và phường Tân Hạnh, TP Biên Hoà.

38670bd4908267dc3e93

Công đoàn cơ sở Trung tâm CNTT và NHCSXH tỉnh Cao Bằng hỗ trợ 250 suất quà, trị giá 40 triệu đồng cho người nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh neo đơn, tàn tật tại khu vực cách ly phong tỏa tỉnh Vĩnh Long.

hau giang

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Hậu Giang thăm, tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn TP Vị Thanh.

Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Đà Nẵng trao 40 triệu đồng ủng hộ cho 4 phường Thạc Gián, An Khê (quận Thanh Khê); Hoà An (quận Cẩm Lệ); Hoà Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) đang thực hiện giãn cách xã hội

Công đoàn cơ sở NHCSXH TP Đà Nẵng trao 40 triệu đồng ủng hộ cho 4 phường: Thạc Gián, An Khê (quận Thanh Khê); Hoà An (quận Cẩm Lệ); Hoà Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) đang thực hiện giãn cách xã hội.