Khánh Hòa: Trao tặng 140 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 2/6/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 140 triệu đồng cho các đơn vị thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, đại diện LĐLĐ tỉnh Khánh chuyển số tiền 100 triệu đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cho Viện Pasteur Nha Trang. LĐLĐ tỉnh tặng 40 triệu đồng cho các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa, Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm và Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa (mỗi đơn vị 10 triệu đồng).

 Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh (bên phải) trao hỗ trợ cho Viện Pasteur Nha Trang.

 

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh (đứng giữa) trao hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại những nơi trao hỗ trợ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh ghi nhận và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; bày tỏ mong muốn cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh, góp phần duy trì, phục hồi, phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống của Nhân dân. 

Được biết, ngoài hỗ trợ cho các đơn vị, từ đầu năm 2021 đến nay, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ cho gần 2.300 lượt đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng. 

Nguyễn Xuân (Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa)

Tin liên quan