Thứ ba 13/05/2025 14:29
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Hoa hậu Ngọc Hân làm Phó TGĐ Ninh Vân Bay

21/03/2022 23:55
CTCP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (Mã: NVT) vừa công bố bổ nhiệm bà Đặng Thị Ngọc Hân (Hoa hậu Ngọc Hân) làm Phó Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 16/3, thay thế cho bà Ngô Thị Thanh Hải vừa được miễn nhiệm hồi tháng 9 năm ngoái.
Ảnh minh họa
Hoa hậu Ngọc Hân.

Theo giới thiệu, Hoa hậu Ngọc Hân (sinh năm 1989) và giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010.

Được biết, trước khi đảm nhận vai trò Phó Tổng Giám đốc, Ngọc Hân từng là MC của chương trình Không gian xanh nhiều năm nên có sự am hiểu về kiến trúc. Ngoài ra, khi nhắc đến người đẹp, khán giả thường nhắc đến danh xưng “hoa hậu xanh" vì có những hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường. Do đó, phía công ty đánh giá Hoa hậu Việt Nam 2010 phù hợp với tiêu chí “sống xanh bền vững" của công ty nên quyết định ngỏ lời mời cô cho vị trí mới.

Cách đây không lâu, Ngọc Hân tiết lộ đang nắm giữ vai trò Giám đốc Đối ngoại tại Nhựa Đồng Nai (Mã: DNP) cùng việc đang nắm trong tay một loạt cổ phiếu liên quan DNP như NVT, CVT và HUT.

Đầu năm 2021, Hoa hậu Ngọc Hân từng gây chú ý khi trở thành cổ đông lớn của Hệ thống cầm đồ T99 với khoản tiền đầu tư hơn 20 tỷ đồng.

Ngọc Hân chia sẻ với Thanh Niên: “Tôi cảm thấy rất hào hứng vì những định hướng của công ty phù hợp với định hướng của bản thân tôi và cũng như những mục tiêu tôi theo đuổi từ rất lâu. Chúng tôi đặc biệt tôn vinh và coi trọng giá trị thiên nhiên, lịch sử với tôn chỉ sống xanh bền vững. Không chỉ tôn trọng, bảo tồn về cảnh vật hay kiến trúc, đó cũng chính là hình ảnh về đất nước, con người và kỳ quan Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Tôi mong rằng với tâm huyết của mình, sẽ góp phần nâng tầm và lan tỏa cảm hứng trải nghiệm những không gian xanh đến mọi người".

Ninh Vân Bay đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ phát triển 10 khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng đô thị và ven đô với quy mô giới hạn 30 - 50 biệt thự lớn. Công ty cho biết đã và đang nghiên cứu hình thức hợp tác phát triển hai dự án cho dòng sản phẩm này tại khu vực Hà Nội và tìm kiếm các cơ hội đầu tư tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, TP HCM và các đô thị lớn tiềm năng tại Việt Nam.

Bảo Hà

Bài liên quan
Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 13/5: Hà Nội hai ngày tới có mưa dông

Thời tiết hôm nay 13/5: Hà Nội hai ngày tới có mưa dông

Thời tiết hôm nay 13/5, Bắc Bộ trời nắng, từ ngày 14-17/5 có mưa dông; Trung Bộ sáng đến chiều trời nắng, Nam Trung Bộ có mưa dông, Bắc Trung Bộ 2 ngày tới có mưa dông; Tây Nguyên, Nam Bộ trưa trời nắng nóng, chiều tối có mưa dông.
Quảng Trị tăng tốc giải ngân, tháo gỡ vướng mắc cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Quảng Trị tăng tốc giải ngân, tháo gỡ vướng mắc cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Quá trình giám sát việc thực hiện chương trình phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại Quảng Trị cho thấy, dù đạt kết quả tích cực, tiến độ giải ngân còn chậm, nhiều mục tiêu khó hoàn thành, đòi hỏi giải pháp đồng bộ và quyết liệt hơn.
Thời tiết ngày mai 13/5/2025: Miền Bắc không mưa, trưa chiều hửng nắng

Thời tiết ngày mai 13/5/2025: Miền Bắc không mưa, trưa chiều hửng nắng

Thời tiết ngày mai 13/5/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
TP. Huế: Linh hoạt nguồn vượt thu, tăng tốc đầu tư công

TP. Huế: Linh hoạt nguồn vượt thu, tăng tốc đầu tư công

TP. Huế chủ động phân bổ nguồn vượt thu từ phí tham quan và xổ số kiến thiết cho các dự án di sản và dân sinh thiết yếu, góp phần đẩy nhanh giải ngân đầu tư công và nâng cao chất lượng sống đô thị.
Đề xuất mức đóng bảo hiểm thất nghiệp cao nhất căn cứ vào lương tối thiểu vùng

Đề xuất mức đóng bảo hiểm thất nghiệp cao nhất căn cứ vào lương tối thiểu vùng

Dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi) đề xuất quy định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cao nhất bằng 20 lần mức lương tối thiểu tháng theo vùng, do Chính phủ công bố tại thời điểm đóng.
Từ 1/7/2025 sẽ tăng mức trợ cấp cho người cao tuổi

Từ 1/7/2025 sẽ tăng mức trợ cấp cho người cao tuổi

Từ ngày 1/7/2025, người từ đủ 75 tuổi trở lên, không hưởng lương hưu hoặc trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng sẽ được nhận trợ cấp hưu trí xã hội với mức 500.000 đồng/tháng.
Thời tiết hôm nay 12/5: Hà Nội trời nắng nhiều trong hai ngày tới

Thời tiết hôm nay 12/5: Hà Nội trời nắng nhiều trong hai ngày tới

Thời tiết hôm nay 12/5, Bắc Bộ sáng se lạnh, trưa oi bức; Trung Bộ giảm mưa, nhiều nơi có nắng, Bắc Trung Bộ trời mát, Nam Trung Bộ oi nóng; Tây Nguyên nắng đến đầu giờ chiều; Nam Bộ trưa nay trời nóng.
Thời tiết ngày mai 12/5/2025: Hà Nội trời mát, không mưa, nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C

Thời tiết ngày mai 12/5/2025: Hà Nội trời mát, không mưa, nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ C

Thời tiết ngày mai 12/5/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời mát, vùng núi Bắc Bộ có nơi trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 20-23 độ, vùng núi cao có nơi dưới 19 độ.
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội công bố 3 chuyên ngành mới

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội công bố 3 chuyên ngành mới

Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa tổ chức lễ công bố ba chuyên ngành đào tạo mới thuộc chương trình Cử nhân Kinh tế quốc tế.
Chính sách bảo tồn biệt thự lịch sử tại TP. Hồ Chí Minh: Định hướng bền vững cho Villa Nhóm 1 và Nhóm 2

Chính sách bảo tồn biệt thự lịch sử tại TP. Hồ Chí Minh: Định hướng bền vững cho Villa Nhóm 1 và Nhóm 2

Nhằm giải quyết những thách thức bảo tồn biệt thự lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các biệt thự thuộc Nhóm 1 và Nhóm 2, tác giả thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã nghiên cứu và đề xuất một khung chính sách kết hợp hỗ trợ pháp lý, khuyến khích kinh tế, quan hệ đối tác công-tư và sự tham gia của cộng đồng trong công tác bảo tồn biệt thự lịch sử, duy trì bản sắc văn hóa và mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho Thành phố Hồ Chí Minh.
Hỗ trợ sinh viên phát triển dự án khởi nghiệp tạo tác động xã hội

Hỗ trợ sinh viên phát triển dự án khởi nghiệp tạo tác động xã hội

Chương trình đào tạo tăng tốc khởi nghiệp tạo tác động xã hội dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (Vietnam Sunny Impact Startup 2024) đã có những phát triển, tác động vượt trội. Nhiều dự án khởi nghiệp trong chương trình đã hoàn thiện hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ pháp lý để thành lập doanh nghiệp.
Thời tiết hôm nay 11/5: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa to nhiều nơi

Thời tiết hôm nay 11/5: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa to nhiều nơi

Thời tiết hôm nay 11/5, Bắc Bộ từ đêm nay mưa giảm; Thanh Hoá – Quảng Bình có nơi mưa lớn trên 100mm; Trung, Nam Trung Bộ có mưa dông, ngày có nắng; Tây Nguyên chiều nay mưa dông; Nam Bộ sáng nắng, chiều mưa dông.
Quảng Trị: Từ “giữ lửa đến giữ làng" và vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới

Quảng Trị: Từ “giữ lửa đến giữ làng" và vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới

Phụ nữ Quảng Trị đang trở thành lực lượng chủ lực trong xây dựng nông thôn mới thông qua cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, góp phần nâng cao chất lượng sống, bảo vệ môi trường và phát triển nông thôn bền vững.
Thời tiết ngày mai 11/5/2025: Không khí lạnh về, Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn

Thời tiết ngày mai 11/5/2025: Không khí lạnh về, Bắc Bộ và Trung Bộ mưa lớn

Thời tiết ngày mai 11/5/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo không khí lạnh tăng cường mạnh hơn, mở rộng ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và một số nơi Trung Trung Bộ. Trời chuyển mát, vùng núi có nơi trời lạnh.
Nghị quyết 57-NQ/TW: Bệ phóng đổi mới sáng tạo cho nông nghiệp xanh và bảo vệ môi trường

Nghị quyết 57-NQ/TW: Bệ phóng đổi mới sáng tạo cho nông nghiệp xanh và bảo vệ môi trường

Ngày 10/5, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW (Nghị quyết 57) của Bộ Chính trị về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, cùng các văn bản liên quan như Nghị quyết số 193/2025/QH15 của Quốc hội và Nghị quyết số 71/NQ-CP của Chính phủ.