Hãng hàng không đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ wifi toàn diện

05:00 05/06/2023

Với ưu đãi nâng cao này từ hãng hàng không này, hành khách sẽ được duy trì kết nối, giải trí và làm việc hiệu quả, ngay cả ở độ cao 10.000m trên bầu trời. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Từ ngày 1/7, mọi khách hàng trên tất cả các khoang của Singapore Airlines sẽ được sử dụng wifi miễn phí không giới hạn. Đây là động thái giúp hãng hàng không có trụ sở tại sân bay Changi trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ wifi toàn diện. 

Trước đây, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách ngồi ở hạng suites, hạng nhất và hạng thương gia. Vào đầu năm nay, các thành viên thân thiết của hãng ở hạng phổ thông đặc biệt và phổ thông đã được tận hưởng 2-3 giờ truy cập wifi miễn phí trên khoang.

Kết nối sẽ khả dụng trên tất cả các máy bay của hãng ngoại trừ 7 chiếc Boeing 737-800 NG vốn không được phép bật wifi.

Khách hàng phải có mã số thành viên KrisFlyer của Singapore Airlines để truy cập Wi-Fi. Tất cả hành khách có thể tạo mã thành viên KrisFlyer trực tuyến hoặc trên chuyến bay của họ dễ dàng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Phó Chủ tịch cấp cao về trải nghiệm khách hàng của Singapore Airlines, Yeoh Phee Teik, cho biết động thái này là bước ngoặt quan trọng. "Trong thế giới ngày càng siêu kết nối hiện nay, kết nối wifi tốc độ cao trên máy bay là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với hành khách. Cung cấp cho họ quyền truy cập wifi miễn phí không giới hạn là cột mốc quan trọng khác trong nỗ lực không ngừng của hãng nhằm mang đến trải nghiệm du lịch đặc biệt từ đầu đến cuối", ông nói trên news.com.au.

Với ưu đãi nâng cao này, hành khách sẽ được duy trì kết nối, giải trí và làm việc hiệu quả, ngay cả ở độ cao 10.000m trên bầu trời. 

Theo Singapore Airlines, tốc độ internet trên chuyến bay có thể khác nhau tùy thuộc vào số lượng người dùng đồng thời và các hoạt động mà khách hàng chạy trên thiết bị của họ. Điều kiện thời tiết, phạm vi phủ sóng của vệ tinh và các quy định về lãnh thổ cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng kết nối trên máy bay. Singapore Airlines hiện vận hành tổng cộng 136 máy bay, tính đến tháng 5/2023.

Minh Tú (t/h)