CLB Nữ Doanh nhân Quận Long Biên - Nơi hội tụ những "Bông Hồng" tài sắc

DNHN - Tối 26/12/2020, tại Sân golf Long Biên – Hà Nội, CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên đã tổ chức tổng kết hoạt động công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 gắn với các hoạt động vinh danh các nhà tài trợ, biểu dương, khen thưởng các hội viên xuất sắc và kết nạp hội viên mới.

Dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc trung tâm hỗ trợ phụ nữ phát triển, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội, Ủy viên BCH Hội LHPN Thành phố Hà Nội, bà Trần Thị Việt Hoa – PCT Hội LHPN Quận Long Biên, bà Lê Thị Thao - Chủ nhiệm CLB, bà Phan thị Hồng Hạnh - PCN CLB, bà Lê Thị Thanh Hương – PCN CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên cùng đông đảo các hội viên, các đơn vị, nhà tài trợ. 

   Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ phát triển, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội, Ủy viên BCH Hội LHPN thành phố Hà Nội phát biểu và tặng hoa tại lễ tổng kết. 

Các thành viên Ban chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Quận Long Biên
Các thành viên Ban chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên. 

Năm 2020 mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nhưng CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên đã chủ động xây dựng và tổ chức kế hoạch hoạt động đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Thường xuyên quan tâm tổ chức các hoạt động giao lưu kết nối, học tập kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh giữa các thành viên trong CLB. Tuyên truyền, vận động các hội viên chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước; liên kết với các doanh nghiệp, hỗ trợ nguồn lực xây dựng các mô hình kinh tế địa phương; các thành viên đã có nhiều nỗ lực, mở rộng sản xuất kinh doanh, phần lớn các thành viên trong CLB doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển.

CLB Nữ doanh nhân Quận Long Biên tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trường THCS Ái Mộ
CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trường THCS Ái Mộ. 

Song song với các hoạt động trên, công tác an sinh xã hội được các thành viên tích cực thực hiện, như: Hỗ trợ 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Ngọc Lâm ngày 13/1/2020, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng; hỗ trợ 6 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trường THCS Ái Mộ mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; trao tặng cho các hộ gia đình nghèo đơn thân tại tổ 24, 26 và người già neo đơn tại tổ 20 phường Bồ Đề mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; giải cứu trực tiếp 8 tấn dưa hấu và hỗ trợ tiêu thụ hơn 40 tấn dưa hấu  giúp nhân dân Phú Bổn – tỉnh Gia Lai; các hoạt động thiện nguyện như phối hợp với các Sở - ban – ngành chung tay chống dịch covid-19: phát nước rửa tay, khẩu trang miễn phí cho nhân dân, tặng 24 hộp sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bồ Đề; các chuyến hàng ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt luôn được các hội viên nhiệt tình tham gia và ủng hộ.

CLB Nữ doanh nhân nhận Bằng khen của Hội LHPN Quận Long Biên trao tặng
CLB Nữ doanh nhân nhận Bằng khen của Hội LHPN quận Long Biên trao tặng. 

Đặc biệt là các hoạt động như chăm lo đến đời sống, tinh thần của hội viên, nhất là sự hỗ trợ của BCN CLB luôn kịp thời động viên và giúp đỡ những hội viên có HCKK, thăm hỏi khi ốm đau, chia sẻ cùng các gia đình khi có người thân qua đời, thông qua các hoạt động cụ thể đó đã khích lệ và thu hút số hội viên ngày càng gia tăng.

Phát biểu và tặng hoa tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hảo - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ phát triển, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội, Ủy viên BCH Hội LHPN thành phố Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên trong thời gian qua và mong muốn các thành viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nắm vững thời cơ, thách thức, mở rộng sản xuất kinh doanh để đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thành phố, quận và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, một trong những điểm sáng của Câu lạc bộ.

  Tôn vinh các hội viên CLB Nữ doanh nhân tiêu biểu.

Câu lạc bộ đã kết nạp thêm 07 hội viên mới nâng tổng số hội viên của CLB là 80 thành viên. Cũng tại hội nghị này, BCN Câu lạc bộ Nữ doanh nhân quận Long Biên đã vinh danh các đơn vị, cá nhân, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng với CLB trong thời gian vừa qua và vinh danh các hội viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của CLB năm 2020.

Vinh danh các đơn vị, cá nhân, các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng CLB
Vinh danh các đơn vị, cá nhân, các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng CLB. 

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, CLB sẽ từng bước nâng cao chất lượng hoạt động thông qua việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Tổ chức nhiều hoạt động giao lưu kết nối, tham quan học tập kinh nghiệm với các CLB Nữ doanh nhân trong và ngoài quận. Đặc biệt quan tâm đến việc định hướng tìm đối tác, mở rộng liên kết kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo thu nhập, việc làm ổn định cho người lao động. Vận động hội viên tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo tại địa phương góp phần xây dựng và phát triển kinh tế trên địa bàn Quận Long Biên. 

 Hạnh Nguyễn

Tin liên quan