Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao 2,05 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19

DNHN - Chiều 2/6, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao số tiền 2,05 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19 cho Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong đó, ủng hộ quỹ vaccine 1 tỷ đồng và ủng hộ tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang 1,05 tỷ đồng.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, đây là hành động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong công tác phòng chống dịch COVID-19, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phát động quyên góp để tham gia cùng Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư ủng hộ hơn 2 tỷ đồng cho công tác phòng, chống COVID-19-1

Số tiền hơn 2 tỷ đồng đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao tận tay Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến..

Gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến khẳng định, đây là hành động vô cùng ý nghĩa. Nếu không sớm có vaccine tiêm phòng cho nhân dân thì chúng ta sẽ không thể bảo vệ những thành quả mà chúng ta đã nỗ lực thực hiện và bảo vệ suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng như cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã tiên phong trong hỗ trợ người yếu thế, vùng dân tộc thiểu số khó khăn, những nơi mà cuộc sống của người dân còn gặp nhiều vất vả.

PV

Tin liên quan