Đoàn lãnh đạo Thành ủy Dĩ An, tỉnh Bình Dương, vừa có buổi thăm và làm việc tại Chi bộ Công ty Cổ phần An Bình và Đảng ủy Khu công nghiệp Sóng Thần nhằm nắm bắt tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn.
Tại buổi làm việc, các tổ chức Đảng trong doanh nghiệp đã báo cáo về hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như những khó khăn, thách thức đang gặp phải. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đề xuất nhiều giải pháp tháo gỡ vướng mắc, đặc biệt liên quan đến công tác Đảng, quyền lợi của người lao động và những tâm tư, nguyện vọng của đảng viên tại doanh nghiệp.
![]() |
Hội trường B Thành ủy Dĩ An đã diễn ra hội nghị trực tuyến quán triệt, tuyên truyền các văn bản chỉ đạo mới của Trung ương và của tỉnh |
Buổi làm việc là cơ hội để Thành ủy Dĩ An lắng nghe, ghi nhận các ý kiến từ cơ sở, từ đó nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian tới.
Cũng liên quan tới công tác Đảng, sáng 18/3, tại hội trường B Thành ủy Dĩ An đã diễn ra hội nghị trực tuyến quán triệt, tuyên truyền các văn bản chỉ đạo mới của Trung ương và của tỉnh. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp ở Tỉnh ủy và trực tuyến tại 117 điểm cầu trong toàn tỉnh với hơn 12.000 đại biểu tham dự.
Tại điểm cầu Thành ủy Dĩ An, hội nghị được nghe PGS. TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trình bày các chuyên đề về tư tưởng chỉ đạo định hướng lớn của Trung ương Đảng về kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam, các chủ trương của Trung ương, chỉ đạo của Trung ương về đột phá phát triển khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.