Agribank Nam Nghệ An ủng hộ huyện Thanh Chương 100 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19

19:46 16/09/2021

Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An vừa ủng hộ cho Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Thanh Chương 100 triệu đồng…

Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTQ tỉnh Nghệ An, ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An vừa ủng hộ cho Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Thanh Chương với số tiền 100 triệu đồng. 

  Đại diện Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Thanh Chương

Sau khi trao số tiền ủng hộ nêu trên, đại diện Lãnh đạo Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An cho biết: Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An, với trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, thời gian qua, ngoài mục tiêu kinh doanh, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An là một trong những đơn vị tích cực và chủ động triển khai các hoạt động chung tay, đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhằm góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An cũng thực hiện nhiều chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán, giảm lãi suất cho vay… để hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận sự ủng hộ, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương Trình Văn Nhã - Chỉ huy trưởng Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 của huyện ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, đóng góp của Agrribank Chi nhánh Nam Nghệ An đối với địa phương. Số tiền này sẽ được sử dụng hợp lý, đúng mục đích để phát huy tốt nhất nguồn lực bổ sung vào công tác phòng chống dịch bệnh. Mong rằng, Agribank cũng như các doanh nghiệp khác sẽ tiếp tục đồng hành cùng với huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hoàng Lan

Bài liên quan