Đại sứ Golf - Doanh nhân Thơ Bùi gửi lời chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam tới cộng đồng doanh nhân

| 11:43:00 13/10/2020

DNHN - Vừa qua, ngày 13/10, trên trang cá nhân của mình, Đại sứ Golf Cup báo Doanh nghiệp và Hội nhập, Top 10 Doanh nhân trẻ triển vọng, Doanh nhân Thơ Bùi đã gửi lời chúc mừng tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam nhân kỉ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Cụ thể, vị đại sứ xinh đẹp của chúng ta đã gửi lời động viên, chia sẻ tới các doanh nhân, chúc cho các doanh nhân luôn vững tay chèo vượt sóng ra khơi, nhất là trước những khó khăn chung của thế giới cũng và Việt Nam như dịch bệnh và bão lũ.

Doanh nhân Thơ Bùi được biết là một nữ doanh nhân thành công, có tầm ảnh hưởng lớn, đã tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội, giúp đỡ hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa có cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Cũng chính vì những giá trị mà mình tạo ra cũng như tầm ảnh hưởng, nên chị đã được Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập lựa chọn làm Đại sứ Golf cúp Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập lần thứ 6.

Xin kính chúc chị sức khỏe, thành công, hạnh phúc, vững tay chèo để chèo lái Green Beauty vươn xa hơn trên trường quốc tế.

PV