Ứng cử viên HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XIX Đơn vị bầu cử số 15 tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Thanh Sơn

DNHN - Ngày 12/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XIX Đơn vị bầu cử số 15, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các đồng chí: Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; Đặng Quang Huy - TUV, Bí thư Huyện ủy Thanh Sơn; Nguyễn Thị Phương Duyến - giáo viên Trường THCS Hương Cần, huyện Thanh Sơn; Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Trường Tiểu học Yên Sơn 1, xã Yên Sơn, Thanh Sơn có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Thanh Sơn.

Quang cảnh hội nghị tại trung tâm hội nghị huyện Thanh Sơn (Phú Thọ)
Quang cảnh hội nghị tại trung tâm hội nghị huyện Thanh Sơn (Phú Thọ).

Tại hội nghị, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Thanh Sơn đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các cử viên ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 15.

Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021- 2026.Chương trình hành động của các ứng cử viên đều được xây dựng cụ thể, thiết thực, gắn với nhiệm vụ thực tiễn công việc. Đặc biệt, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đều khẳng định nếu trúng cử sẽ phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của nhân dân, tham mưu giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân với HĐND tỉnh, với chính quyền các cấp.

Trong chương trình hành động của mình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Phan Trọng Tấn khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu chọn làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện nghiêm túc vai trò người đại diện của nhân dân; duy trì mối quan hệ gắn bó với nhân dân và cử tri, lắng nghe, tiếp thu, phản ánh tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri đến HĐND tỉnh và cơ quan chức năng. 

Ông Phan Trọng Tân- Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ phát biểu tại hội nghị.
Ông Phan Trọng Tân- Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ phát biểu tại hội nghị..

Cùng với tập thể HĐND tỉnh kịp thời xem xét và nâng cao chất lượng các quyết định về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong đó, quan tâm đến những nội dung có liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân hiện nay như: Hỗ trợ phát triển sản xuất, đầu tư hạ tầng nông nghiệp, các công trình dân sinh; phát triển giáo dục, y tế cơ sở, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân... Tích cực tham gia, đóng góp nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác giám sát của HĐND tỉnh, góp phần phát hiện, kiến nghị và chấn chỉnh, xử lý những hạn chế, yếu kém trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật.

Với trách nhiệm là lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ- Phan Trọng Tấn hứa sẽ dành thời gian và tâm huyết tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách của Trung ương, của tỉnh, trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị với Trung ương, với tỉnh xem xét sửa đổi, bổ sung hoặc ban hành mới cho phù hợp với đặc thù của địa phương, giúp khai thác có hiệu quá tiềm năng, thế mạnh của địa phương, góp phần đưa huyện Thanh Sơn nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung ngày càng phát triển.

Cử tri đánh giá cao chương trình hành động, trình độ, năng lực, phẩm chất của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ thực hiện đúng như chương trình hành động đã xây dựng, nói đi đôi với làm, tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân. Các cử tri cũng bày tỏ tin tưởng huyện Thanh Sơn cũng như tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

PV

Tin liên quan