TP.Nha Trang: Tạm đình chỉ công tác Trưởng phòng Kinh tế để xem xét trách nhiệm trong phòng, chống dịch Covid-19

Trưa 4/8, Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã ban hành Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Kinh tế thành phố 15 ngày để xem xét trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

 

Chợ Vĩnh Thanh cũng như nhiều chợ khác đông kín người khi nghe tin TP.Nha Trang sẽ phong tỏa./ Nguồn ảnh VOV
Chợ Vĩnh Thanh cũng như nhiều chợ khác đông kín người khi nghe tin TP.Nha Trang sẽ phong tỏa./ Nguồn ảnh VOV.

Thời gian qua, dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Nha Trang diễn biến rất phức tạp; nhiều ca dương tính SARS-CoV-2, ổ dịch covid-19 liên tục xuất hiện trên diện rộng, liên quan đến các chợ, siêu thị, cửa hàng Bách hóa Xanh. Trước đó, ngày 25/7, làm việc với TP. Nha Trang, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa bên cạnh đánh giá công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố có nhiều nỗ lực nhưng đã cảnh báo vẫn còn bất cập trong việc tổ chức, điều phối công việc; quản lý hoạt động của các chợ, siêu thị chưa chặt chẽ, hiệu quả...

Đến nay, toàn thành phố đã ghi nhận 1.210 ca dương tính SARS-CoV-2, trong số này, rất nhiều ca được ghi nhận tại cộng đồng có yếu tố dịch tễ liên quan đến các chợ, siêu thị, cửa hàng Bách hóa Xanh có phần trách nhiệm quản lý của Trưởng phòng Kinh tế.

Trong thời gian ông Đào Thanh Tùng bị tạm đình chỉ công tác, ông Trần Minh Tân - Phó Trưởng phòng Kinh tế thành phố được giao nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành công tác của phòng. 

Nguyễn Xuân

Tin liên quan