SGEN Construction Talents 2024 – ươm những mầm non Khối xây dựng Tập đoàn Sun Group

11:11 15/06/2024

Từ tháng 06/2024, SGEN Construction Talents 2024 – chương trình nhận diện và phát triển những tài năng trẻ trong ngành xây dựng của Tập đoàn Sun Group, đã mở cửa đón nhận các ứng viên cho năm 2024.

SGEN Construction Talents 2024 – chương trình nhận diện và phát triển những tài năng trẻ trong ngành xây dựng của Tập đoàn Sun Group với mục tiêu của tạo ra cơ hội đột phá cho sự nghiệp của nhân sự trẻ, đồng thời đảm bảo sự kế thừa và phát triển bền vững cho “Tập đoàn phát triển du lịch hàng đầu châu Á”.

SGEN – Chương trình “ươm mầm tài năng” đặc biệt tại Sun Group

Với hành trình 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã dựng xây nên một môi trường làm việc ưu việt với các chính sách nhân sự nhân văn, đưa các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực nhân sự đến gần hơn với người lao động Việt Nam.

 Kiên định với triết lý “Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi”, Sun Group tiếp tục kiến tạo và bền bỉ phát huy một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tập đoàn Sun Group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá
Tập đoàn Sun Group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá.

Hiện thực hóa mong muốn phát triển nguồn nhân lực thế hệ mới với chất lượng vượt trội, Sun Group đã cho ra mắt SGEN - một chương trình toàn diện nhằm nhận diện, phát triển và trao cơ hội cho những tài năng kế cận của Tập đoàn. SGEN tuyển chọn và đào tạo các tài năng, trang bị cho họ kỹ năng quản lý và lãnh đạo cần thiết. Chương trình không chỉ phát triển kỹ năng mà còn là hành trình khám phá và thay đổi bản thân, kế thừa và phát huy văn hóa học hỏi và phát triển của tập đoàn. Chương trình đặc biệt này sẽ nuôi dưỡng văn hoá học hỏi và phát triển của Tập đoàn, qua đó từng bước xây dựng một đội ngũ kế cận vững mạnh, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và cơ hội.

SGEN – chương trình đặc biệt với những ưu việt dành cho nhân sự chỉ có tại Sun Group
SGEN – chương trình đặc biệt với những ưu việt dành cho nhân sự chỉ có tại Sun Group.

Chương trình SGEN nổi bật với lộ trình cá nhân hóa, bao gồm kế hoạch phát triển cá nhân (IDP) để tối ưu hóa năng lực của từng tài năng. Người tham gia sẽ học hỏi từ đội ngũ lãnh đạo và quản lý cấp cao của tập đoàn, đồng thời được thực chiến trên các dự án quan trọng và hợp tác với đối tác hàng đầu thế giới, tạo môi trường học tập thực tế và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề. Việc làm việc linh hoạt ở các vùng đất khác nhau giúp tích lũy kinh nghiệm toàn diện và mở rộng cơ hội bổ nhiệm vào nhiều vị trí quan trọng trong tổ chức, đẩy nhanh sự nghiệp trở thành nhà Quản lý trong vòng 3 năm.

Đặc biệt, Sun Group tự hào với lương thưởng, chế độ đãi ngộ độc đáo và ưu việt, như chính sách "An cư lạc nghiệp" dành cho nhân viên gắn bó lâu năm, trao tặng 100% căn hộ có giá trị, cùng với bảo hiểm Suncare cho nhân viên và hỗ trợ mua bảo hiểm cho gia đình…

Cơ hội cho những tài năng trẻ tại SGEN Construction Talents 2024 

Với vị thế đội ngũ cốt cán của Tập đoàn Sun Group, Khối Xây dựng tiên phong “mở cửa” đón nhận những “hạt giống” tiềm năng thông qua chương trình SGEN Construction Talents 2024. Tự hào làm nên những công trình "Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt", Khối Xây dựng đã thực hiện hoá lòng yêu nước và khát vọng làm đẹp cho Tổ quốc với những công trình mang dấu ấn vượt thời gian và khắc họa đậm nét những giá trị cốt lõi của Sun Group trên khắp dải đất hình chữ S.

SGEN Construction Talents 2024 đón chào các “hạt giống” tương lai của Sun Group
SGEN Construction Talents 2024 đón chào các “hạt giống” tương lai của Sun Group.

Công trình tiêu biểu tại địa đầu tổ quốc, cáp treo Fansipan là niềm tự hào của Sun Group với hơn 800 ngày thi công, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ứng dụng những kỹ thuật thi công và cách làm “chưa từng có trên thế giới”. “Kiệt tác” trên đỉnh núi Bà Đen - Tôn tượng Bồ Tát Di Lạc bằng đá sa thạch lớn bậc nhất thế giới, được ghép bởi 6688 viên đá sa thạch với đủ loại kích cỡ, thi công trên địa hình triền dốc 60 độ… là minh chứng nữa cho những sáng tạo chỉ Khối xây dựng Sun Group mới có được. Và không thể không kể đến những công trình với thiết kế kiến trúc độc đáo góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc thế, nâng tầm du lịch Việt như Cầu Vàng – Kỳ quan Thế giới mới, hay biểu tượng mới của Thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc - Cầu Hôn.

Cầu Hôn tại Thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc là một trong những công trình tiêu biểu của Khối Xây dựng Tập đoàn Sun Group
Cầu Hôn tại Thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc là một trong những công trình tiêu biểu của Khối Xây dựng Tập đoàn Sun Group.

Những công trình nổi bật chính là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và tài năng của đội ngũ nhân sự Khối xây dựng Sun Group, từ những người thiết kế, kỹ sư, đến công nhân trực tiếp tham gia công trường... Mỗi người đều mang trong mình sự tự hào khi là một phần kiến tạo nên các công trình mang dấu ấn vượt thời gian, thay đổi diện mạo những vùng đất. Và các nhân sự trẻ yêu ngành xây dựng sẽ là một phần của những niềm tự hào đó, là người đóng góp cho thành công của những công trình khiến thế giới phải nể phục người Việt Nam, khi cánh cửa SGEN Construction Talents 2024 mở ra cho họ cơ hội, được trở thành thành viên của Tập đoàn Sun Group - Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Châu Á nhiều năm liền, nơi mỗi người đến để vui sống mỗi ngày.

Thảo Anh