Sắp diễn ra Thế vận hội Nghệ thuật & Sắc đẹp Quốc tế – Việt Nam 2022

14:44 18/08/2022

Tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ diễn ra Chương trình lớn nhất trong lĩnh vực làm đẹp - Viet Nam International Olympic Art & Beauty 2022 (Thế vận hội Nghệ thuật & Sắc đẹp Quốc tế – Việt Nam 2022). Chương trình do Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức.

Hình ảnh buổi họp báo Công bố Chương trình tại KS Rex tp HCM vừa qua

Hình ảnh buổi họp báo Công bố Chương trình tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua.

Chương trình nhằm tìm kiếm, tôn vinh những chuyên gia làm đẹp có tư duy thẩm mỹ sáng tạo, hiện đại trong lĩnh vực: Nghệ thuật nối mi, Nghệ thuật trang điểm, Nghệ thuật Nail, Nghệ thuật tạo kiểu tóc (Hair stylist), Phun xăm thẩm mỹ, Chăm sóc da, Mix and Match (tạo phong cách thời trang). Mỗi loại hình sẽ có những chủ đề, tiêu chí riêng.

Vòng sơ loại sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 30/8/2022, tại TP Hà Nội vào ngày 9/9/2022, vòng Chung khảo và Chung kết sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng vào các ngày 22, 23/10/2022.

Những thí sinh nào dừng lại ở vòng Chung khảo đều được nhận Giấy chứng nhận tham gia Viet nam International Olympic Art & Beauty 2022, có chữ ký của các Giám khảo quốc tế và Việt Nam.

Đối với những chuyên gia lọt vào đêm Chung kết sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham gia Viet nam International Olympic Art & Beauty 2022 có chữ ký của các Chủ tịch quốc tế trong khối APHCA.

Việt Nam International Olympic Art & Beauty 2022 mong muốn kiến tạo một sân chơi công bằng, văn minh mang tính giao lưu quốc tế lành mạnh để người làm nghề có cơ hội thể hiện tài năng, sáng tạo trong lĩnh vực làm đẹp nhằm đáp ứng cho công chúng những chuyên gia có tay nghề cao và góp phần mang đến những món ăn tinh thần ý nghĩa cho xã hội.

Ảnh minh họa
Bà Lý Thảo Kỳ - Trưởng Ban Tổ chức chương trình 

Trao đổi với báo giới, từ nước ngoài, Trưởng Ban Tổ chức chương trình, Giám đốc Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation – bà Lý Thảo Kỳ cho biết: BTC chương trình đã và đang đi giao lưu và gặp gỡ với các Khách mời và các thí sinh ở nhiều nước trên thế giới. Tới quốc gia nào Ban tổ chức cũng được tiếp đón nồng hậu, đặc biệt các thí sinh rất háo hức và nghiêm túc luyện tập chuẩn bị cho chương trình sắp tới".

Theo BTC, toàn bộ thí sinh đăng ký tham gia sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí ăn ở, di chuyển đến Đà Nẵng và không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào. Hội thi diễn ra 2 ngày và hiện nay đã có gần 500 thí sinh đăng ký đến từ 21 quốc gia.

Bà Lý Thảo Kỳ cũng cho biết, bà muốn tổ chức chương trình đẳng cấp quốc tế này ở Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè Quốc tế.

Phạm Lê