Ra mắt tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai

09:45 05/12/2023

Tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai đề xuất, kịp thời cập nhật chủ trương và chính sách mới trong lĩnh vực báo chí, học hỏi từ các mô hình hay, và tạo ra những sáng tạo mới trong hoạt động báo chí trong thời gian tới.

Ngày 4/12, Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành và công bố Quyết định công nhận Chủ tịch mới. Nhà báo Lê Trường Giang, Giám đốc Đài PT - TH tỉnh, đã được bầu làm Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Nhà báo Vũ Văn Thắng cũng đã được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành.

Tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai nhận Quyết định bổ nhiệm
Tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai nhận Quyết định bổ nhiệm.

Trong phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, Giàng Thị Dung, hy vọng rằng, Chủ tịch mới sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị và nhiệt huyết với nghề báo. Đồng thời kỳ vọng Hội Nhà báo tỉnh sẽ hoạt động hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và đóng góp vào sự phát triển của báo chí trong khu vực và cả nước.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai Lê Trường Giang đã cam kết phấn đấu và phát huy kết quả hoạt động của Hội. Ông đề xuất kịp thời cập nhật chủ trương và chính sách mới trong lĩnh vực báo chí, học hỏi từ các mô hình hay, và tạo ra những sáng tạo mới trong hoạt động báo chí trong thời gian tới.

P.V (t/h)