Thứ sáu 27/09/2024 18:23
Hoạt động Hội

Ra mắt tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai

05/12/2023 09:45
Tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai đề xuất, kịp thời cập nhật chủ trương và chính sách mới trong lĩnh vực báo chí, học hỏi từ các mô hình hay, và tạo ra những sáng tạo mới trong hoạt động báo chí trong thời gian tới.
aa

Ngày 4/12, Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành và công bố Quyết định công nhận Chủ tịch mới. Nhà báo Lê Trường Giang, Giám đốc Đài PT - TH tỉnh, đã được bầu làm Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Nhà báo Vũ Văn Thắng cũng đã được bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành.

Tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai nhận Quyết định bổ nhiệm
Tân Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai nhận Quyết định bổ nhiệm.

Trong phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, Giàng Thị Dung, hy vọng rằng, Chủ tịch mới sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị và nhiệt huyết với nghề báo. Đồng thời kỳ vọng Hội Nhà báo tỉnh sẽ hoạt động hiệu quả, tạo môi trường thuận lợi để hội viên nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và đóng góp vào sự phát triển của báo chí trong khu vực và cả nước.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai Lê Trường Giang đã cam kết phấn đấu và phát huy kết quả hoạt động của Hội. Ông đề xuất kịp thời cập nhật chủ trương và chính sách mới trong lĩnh vực báo chí, học hỏi từ các mô hình hay, và tạo ra những sáng tạo mới trong hoạt động báo chí trong thời gian tới.

P.V (t/h)

Tin bài khác
Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An: Doanh nhân, doanh nghiệp cần phải có phương châm “3 phải - 3 dám - 3 tăng”

Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được đã nhấn mạnh điều này tại Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Long An khóa IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 diễn ra chiều 26/9/2024.
Ý nghĩa chương trình Cà phê doanh nhân của Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá

Chương trình Cà phê doanh nhân của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Thanh Hoá luôn thu hút đông đảo doanh nghiệp hội viên tham gia bởi ý nghĩa và giá trị thiết thực của chương trình mang lại.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang: Doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức sự kiện “Café Doanh nghiệp” tại Nhà khách UBND tỉnh An Giang.
Nghệ An: Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh ban hành Kế hoạch chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh nghệ An đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024)…
Hội GDCSSKCĐ Việt Nam chung tay hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam đã trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ cho đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 3.