Thứ năm 04/06/2026 00:33
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Ra mắt cộng đồng doanh nhân thứ ba JBN- JOY EARTH

Joy Earth là Joy thứ ba của Cộng đồng kết nối doanh nhân JBN do ông Nguyễn Hữu Long làm Chủ tịch. Theo ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối doanh nhân JBN, đây là Joy phát triển nhanh nhất, ra mắt chỉ sau 2 tháng co-group với 29 thành viên.
Ra mắt cộng đồng doanh nhân thứ ba JBN- JOY EARTH

Tiếp nối sự phát triển của Cộng đồng kết nối doanh nhân JBN, vừa qua, tại Nhà hàng Đông Hồ (195 – 197 đường Cao Thắng, quận 10) đã diễn ra lễ ra mắt JBN - Joy Earth.

Ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối doanh nhân JBN chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì chỉ sau một năm thành lập, JBN đã tiếp tục ra mắt cộng đồng thứ ba là JBN – Joy Earth. Đây là thành quả và minh chứng rõ nét cho những giá trị mà JBN đã và đang mang lại cho xã hội, cộng đồng và chính các doanh nghiệp thành viên.

Theo ông Trí, JBN hiện đang ký kết hợp tác với các cộng đồng doanh nhân như Cộng đồng doanh nghiệp QNG, CLB Tâm Trí Việt, Cộng đồng doanh nhân Tâm Giao và Hội Ngành Cửa Sadoor với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội cho thành viên.

Ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN Việt Nam phát biểu khai mạc
Ông Hoàng Văn Trí – Chủ tịch Cộng đồng Kết nối doanh nhân JBN Việt Nam hy vọng rằng, JBN sẽ phát triển vững mạnh và vươn tới mục tiêu trở thành tổ chức kết nối DN hàng đầu Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Joy Earth đã kết nạp 29 thành viên mới. Đồng thời Ban Điều hành JBN cũng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch Joy Earth; ông Huỳnh Văn Mười - Phó Chủ tịch Joy Earth; bà Nguyễn Thị Thủy Tiên – Tổng thư kí Joy Earth; cùng với 4 thành viên khác trong Ban Điều hành.

Kết nạp thành viên Joy Earth
Lễ kết nạp thành viên Joy Earth.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch Joy Earth cũng đã đề ra mục tiêu của Joy trong nhiệm kỳ 1 sẽ sớm có hơn 51 thành viên, 180 lượt khách mời, tạo ra hơn 500 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị giao thương trên 5 tỷ đồng, và tổ chức 6 buổi đào tạo chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp.

ông Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch Joy Earth
Ông Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch Joy Earth.

Đặt biệt, trong lễ ra mắt lần này có phần đào tạo đầy hữu ích của Tiến sĩ Lê Như Hiếu với chủ đề "Quản trị con người trên nền tảng Đắc Nhân Tâm". Qua đó, giúp cho các doanh nghiệp biết cách quản trị con người hiệu quả bằng sự thay đổi trong cách thức giao tiếp, ứng xử để tạo ra sự tôn trọng từ nhân viên.

Tiến sĩ Lê Như Hiếu chia sẻ về “Quản trị con người trên nền tảng Đắc Nhân Tâm”
Tiến sĩ Lê Như Hiếu chia sẻ về “Quản trị con người trên nền tảng Đắc Nhân Tâm”.

Cộng đồng Kết nối doanh nhân JBN với triết lý “Gieo là gặt” hướng đến việc xây dựng niềm tin thông qua sự chân thành, sự hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra giá trị bền vững. Đây không chỉ là nơi để các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư, kết nối giao thương, mà còn nơi để chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển kinh doanh; giúp cho các doanh nghiệp nâng tầm và nâng cao năng lực, giá trị lẫn nhau.

Ông Nguyễn Hữu Long – Chủ tịch Joy Earth khẳng định, với tinh thần này, JBN – Joy Earth sẽ thành công trong việc “Gieo” sự chân thành, sự chia sẻ, sự hỗ trợ để “Gặt” lại được niềm tin và sự thành công và ngày càng phát triển vươn xa.

Tin bài khác
Từ tiếng nói doanh nghiệp đến chuyển động chính sách trong cải cách thủ tục đất đai

Từ tiếng nói doanh nghiệp đến chuyển động chính sách trong cải cách thủ tục đất đai

Trong tiến trình xây dựng nền hành chính hiện đại, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, mỗi kiến nghị xuất phát từ thực tiễn không chỉ phản ánh những bất cập cần tháo gỡ mà còn có thể trở thành động lực thúc đẩy hoàn thiện thể chế. Việc Cục Quản lý đất đai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) chính thức phản hồi và tiếp thu kiến nghị của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang về cắt giảm yêu cầu nộp hồ sơ giấy trong thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến là một ví dụ điển hình cho tinh thần đó.
Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam: Kiến tạo tổ chức vững mạnh, đồng hành cùng người lao động trong kỷ nguyên số

Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam: Kiến tạo tổ chức vững mạnh, đồng hành cùng người lao động trong kỷ nguyên số

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2026 - 2031 chính thức khai mạc ngày 3/6 tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ 780 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 10 triệu đoàn viên công đoàn cả nước, mang theo ý chí, khát vọng và trách nhiệm xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Từ những phần quà yêu thương đến hành trình gieo mầm tri thức

Từ những phần quà yêu thương đến hành trình gieo mầm tri thức

Ngày 1/6, trong không khí rộn ràng của Ngày Quốc tế Thiếu nhi, CLB Doanh nhân Họ Nguyễn phối hợp cùng CLB Gia Đình Hạnh Phúc tổ chức chương trình tuyên dương và trao thưởng cho 300 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Doanh nghiệp đồng hành cùng trẻ em yếu thế, vun đắp những giá trị nhân văn bền vững

Doanh nghiệp đồng hành cùng trẻ em yếu thế, vun đắp những giá trị nhân văn bền vững

Mỗi phần quà trao đến trẻ em có thể không lớn về giá trị vật chất, nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt đối với những bệnh nhi đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật. Đằng sau những chương trình sẻ chia ấy là sự chung tay của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cộng đồng trong hành trình chăm sóc, bảo vệ trẻ em – những mầm non cần được nâng đỡ bằng cả tình yêu thương và trách nhiệm xã hội.
HPSME tăng tốc hội nhập RCEP, mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế cho doanh nghiệp Hải Phòng

HPSME tăng tốc hội nhập RCEP, mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế cho doanh nghiệp Hải Phòng

Trong bối cảnh Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đang tạo ra những động lực mới cho thương mại và đầu tư khu vực, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kết nối quốc tế, từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Hội Nông dân tăng hỗ trợ sinh kế, chuyển đổi nghề cho hội viên bị thu hồi đất

Hội Nông dân tăng hỗ trợ sinh kế, chuyển đổi nghề cho hội viên bị thu hồi đất

Trước tác động ngày càng rõ nét của quá trình đô thị hóa và phát triển công nghiệp, các cấp Hội Nông dân Việt Nam sẽ đẩy mạnh hỗ trợ đào tạo nghề, kết nối việc làm, tiếp cận vốn và xây dựng mô hình sinh kế mới cho hội viên bị thu hồi đất, góp phần bảo đảm thu nhập và ổn định đời sống người dân.
Từ kết nối giao thương đến kiến tạo hệ sinh thái doanh nhân họ Nguyễn Hà Nội bền vững

Từ kết nối giao thương đến kiến tạo hệ sinh thái doanh nhân họ Nguyễn Hà Nội bền vững

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển động mạnh mẽ cùng xu hướng hội nhập và chuyển đổi số, việc kết nối nguồn lực giữa các doanh nghiệp không còn là lựa chọn mà đã trở thành yêu cầu tất yếu để nâng cao năng lực cạnh tranh. Từ thực tiễn đó, Chương trình Xúc tiến giao thương lớn do Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân họ Nguyễn Hà Nội tổ chức đã trở thành điểm hẹn ý nghĩa, mở ra không gian kết nối, hợp tác và cùng phát triển cho cộng đồng doanh nhân mang chung cội nguồn.
Hà Tĩnh kết nối, xúc tiến đầu tư vào các lĩnh vực tỉnh đang ưu tiên phát triển

Hà Tĩnh kết nối, xúc tiến đầu tư vào các lĩnh vực tỉnh đang ưu tiên phát triển

Hà Tĩnh vừa tổ chức buổi làm việc với Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, các Câu lạc bộ Doanh nhân… nhằm trao đổi, kết nối, xúc tiến đầu tư vào các lĩnh vực tỉnh đang ưu tiên phát triển.
Kết nối nhà trường – doanh nghiệp: Mở rộng cơ hội thực chiến cho sinh viên Hải Phòng trong kỷ nguyên AI

Kết nối nhà trường – doanh nghiệp: Mở rộng cơ hội thực chiến cho sinh viên Hải Phòng trong kỷ nguyên AI

Trong bối cảnh chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi mạnh mẽ thị trường lao động, việc gắn kết giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp ngày càng trở thành yêu cầu cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Với tinh thần đó, vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (DNNVV) thành phố Hải Phòng đã tham dự “Hội nghị Tổng kết công tác thực hành, thực tập đối với sinh viên các ngành đào tạo ngoài sư phạm năm học 2025 – 2026” do Trường Đại học Hải Phòng tổ chức.
Những vòng xe chở ước mơ đến trường

Những vòng xe chở ước mơ đến trường

Vừa qua, tại Hải Phòng, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Nguyễn Hải Phòng đã phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Hùng tổ chức trao tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi chiếc xe không chỉ là món quà vật chất, mà còn là sự sẻ chia, tiếp thêm động lực để các em vững bước trên hành trình học tập và nuôi dưỡng những ước mơ đẹp.
Vinh danh những đôi bàn tay làm nên giá trị Việt

Vinh danh những đôi bàn tay làm nên giá trị Việt

Chiều 30/5, tại Khách sạn Ninh Kiều Fortuneland, thành phố Cần Thơ, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Văn phòng Đại diện Hội tại TP Cần Thơ tổ chức chương trình “Vinh quang Trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào Thương hiệu Việt Nam” nhằm tôn vinh những nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong gìn giữ nghề truyền thống, phát triển kinh tế và xây dựng thương hiệu Việt.
Chú trọng xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ Hà Tĩnh có khát vọng, bản lĩnh, trách nhiệm xã hội và tinh thần cống hiến vì quê hương

Chú trọng xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ Hà Tĩnh có khát vọng, bản lĩnh, trách nhiệm xã hội và tinh thần cống hiến vì quê hương

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Trần Báu Hà tại Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Khánh Hòa triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 từ ngày 1/6

Khánh Hòa triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 từ ngày 1/6

Theo thông báo của Petrolimex Khánh Hòa, việc chuyển đổi được thực hiện căn cứ Thông tư số 50 ngày 7-11-2025 của Bộ Công Thương về lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống tại Việt Nam. Đồng thời, thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh sản xuất, phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học.
Khánh Hòa xúc tiến đầu tư ngành Công Thương, tăng kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc

Khánh Hòa xúc tiến đầu tư ngành Công Thương, tăng kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc

Hội thảo xúc tiến đầu tư nước ngoài vào ngành Công Thương tại Khánh Hòa đã thu hút sự tham gia của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và chuyên gia Hàn Quốc, mở rộng cơ hội hợp tác, kết nối đầu tư và phát triển công nghiệp bền vững tại địa phương.
Ông Bùi Khắc Bằng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh

Ông Bùi Khắc Bằng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh

Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Tĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã bầu ông Bùi Khắc Bằng giữ chức Chủ tịch Liên hiệp hội khóa mới.