Nghệ An: Huyện biên giới Kỳ Sơn gửi Thư cảm ơn Tập đoàn Trung Nam đã tài trợ 100% kinh phí xây dựng trường THPT

DNHN - Thay mặt lãnh đạo và nhân dân, ông Nguyễn Hữu Minh - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa gửi Thư cảm ơn Tập đoàn Trung Nam đã tài trợ 100% kinh phí xây dựng trường THPT của huyện với tổng số tiền khoảng 77 tỷ đồng…

Nội dung Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn viết: Trước tiên, thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Kỳ Sơn xin gửi đến Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Trungnam Group lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. 

  Một góc thị trấn Mường Xén, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An).

Toàn thể nhân dân huyện Kỳ Sơn chúng tôi xin gửi đến Ban Lãnh đạo Trungnam Group lời cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ vô cùng quý báu và thiết thực thông qua việc chấp thuận tài trợ đầu tư xây dựng công trình trường THPT Kỳ Sơn. Đây là món quà hết sức ý nghĩa cả về tinh thần và vật chất. Qua đó, tạo điều kiện cho giáo viên và các em học sinh trường THPT Kỳ Sơn được đón nhận khu nội trú, khu giảng dạy và học tập mới cùng với khuôn viên vui chơi, rèn luyện. 

  Ông Nguyễn Hữu Minh - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn vượt quãng đường 300km trong đêm xuống TP. Vinh đón công dân của huyện từ các tỉnh, thành phía Nam về quê tránh dịch Covid-19.

Món quà ý nghĩa thiết thực nêu trên của quý Công ty sẽ góp phần không nhỏ vào việc hiện thực hoá các chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Kỳ Sơn. Mong rằng, Dự án xây dựng công trình trường THPT Kỳ Sơn sớm được hoàn thành, thoả mong ước của nhân dân, đặc biệt là các em học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường THPT Kỳ Sơn. 

  Đoàn công tác của Tập đoàn Trung Nam vừa phối hợp với Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn tiến hành khảo sát thực địa và thống nhất phương án tài trợ 100% kinh phí xây dựng Trường THPT của huyện này

UBND huyện Kỳ Sơn cam kết cùng đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho đơn vị thi công, giám sát thi công của Trungnam Group để thực hiện dự án đạt chất lượng, hiệu quả và đúng tiến độ. Cuối thư, chúc quý Công ty ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Trân trọng cảm ơn!

Như doanhnghiephoinhap.vn đã thông tin, Tập đoàn Trung Nam vừa thống nhất tài trợ 100% kinh phí cho huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) để xây dựng trường THPT với số tiền khoảng 77 tỷ đồng. Ngay sau đó, Đoàn công tác của Tập đoàn Trung Nam đã phối hợp với Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn tiến hành khảo sát thực địa và thống nhất phương án tài trợ 100% kinh phí xây dựng trường THPT cho huyện này. 

  Một trong những dãy nhà của trường THPT Kỳ Sơn hện đã xuống cấp nghiêm trọng.

Dự án xây dựng trường THPT Kỳ Sơn với quy mô 3 dãy nhà cao tầng phục vụ việc dạy và học, 1 nhà cao tầng nội trú cho giáo viên, học sinh, 1 nhà đa chức năng và 1 số công trình phụ trợ khác do Trungnam Group tài trợ và thi công. Theo kế hoạch, ngày 16/11/2021 sẽ chính thức khởi công xây dựng công trình.

Văn Cương – Hoàng Lan

Bài liên quan