Lào Cai: BNI Fansipan Chapter khu vực Tây Bắc tổ chức thành công Business Matching lần đầu tiên

10:53 29/05/2023

Mới đây, tại Lào Cai, BNI Fansipan Chapter khu vực Tây Bắc đã tổ chức thành công sự kiện Business Matching (Kết nối kinh doanh) lần đầu tiên.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của 38 thành viên và hơn 112 khách mời. Điều này đã mang lại 221 referral (cơ hội kinh doanh) đáng giá và 300 lượt 1-2-1 (lịch hẹn làm việc trực tiếp 1-1 để thấu hiểu về doanh nghiệp và cá nhân).

Sự kiện Business Matching  tại Lào Cai, khu vực Tây Bắc đã thu hút sự quan tâm của 38 thành viên và hơn 112 khách mời
Sự kiện Business Matching tại Lào Cai, khu vực Tây Bắc đã thu hút sự quan tâm của 38 thành viên và hơn 112 khách mời.

Chương trình có sự tham dự của ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam và bà Bùi Nguyệt Anh – Giám đốc khu vực BNI Việt Nam, đại diện Câu lạc bộ và Hiệp hội doanh nghiệp tại địa phương. Ngoài ra, còn có hơn 10 doanh nghiệp Trung Quốc cũng đã tham gia, tạo nên một môi trường kinh doanh quốc tế đầy tiềm năng.

Ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam ( áo đen  bên trái)
Ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam (áo đen bên trái).

Có khoảng 50 gian hàng trưng bày để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến người tiêu dùng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp nâng cao nhận thức thương hiệu và tạo sự tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng

Business Matching của BNI Fansipan cũng đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường kết nối kinh doanh và tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững
Business Matching của BNI Fansipan cũng đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường kết nối kinh doanh và tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững.

Với chủ đề “Back To Basic”, ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam đã chia sẻ cho các thành viên về cơ hội nắm bắt lại những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công. Bên cạnh đó, bà Bùi Nguyệt Anh – Giám đốc khu vực BNI Việt Nam cũng đã đem đến những ý tưởng và kiến thức giúp các doanh nhân hiểu rõ về tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới kết nối kinh doanh và tận dụng cơ hội để đạt được thành công bền vững trong thị trường cạnh tranh với chủ đề “Kết nối kinh doanh để thành công”.

Bà Bùi Nguyệt Anh – Giám đốc khu vực BNI Việt Nam đã đem đến những ý tưởng và kiến thức giúp các doanh nhân hiểu rõ về tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới kết nối kinh doanh và tận dụng cơ hội để đạt được thành công bền vững trong thị trường cạnh tranh với chủ đề “Kết nối kinh doanh để thành công”
Bà Bùi Nguyệt Anh – Giám đốc khu vực BNI Việt Nam đã đem đến những ý tưởng và kiến thức giúp các doanh nhân hiểu rõ về tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới kết nối kinh doanh và tận dụng cơ hội để đạt được thành công bền vững trong thị trường cạnh tranh với chủ đề “Kết nối kinh doanh để thành công”.

Đối với khu vực Tây Bắc, sự kiện Business Matching lần đầu tiên này, BNI Fansipan đã tạo ra một sự kiện thành công, mang đến sự đa dạng và tương tác sôi nổi giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chia sẻ từ ông Lê Trường Sơn và bà Bùi Nguyệt Anh đã truyền đạt những kiến thức bổ ích và góp phần nâng cao năng lực và hiệu suất của các doanh nhân tham dự sự kiện. Đó không chỉ đem lại những cơ hội kinh doanh mới mà còn là một nguồn cảm hứng và kiến thức cho cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để chính quyền địa phương và các đại diện của câu lạc bộ, hiệp hội doanh nghiệp cùng hơn 10 doanh nghiệp Trung Quốc thể hiện tình hữu nghị và khát vọng hợp tác kinh doanh.

Đối với khu vực Tây Bắc, sự kiện Business Matching lần đầu tiên này, BNI Fansipan đã tạo ra một sự kiện thành công, mang đến sự đa dạng và tương tác sôi nổi giữa các doanh nghiệp
Đối với khu vực Tây Bắc, sự kiện Business Matching lần đầu tiên này, BNI Fansipan đã tạo ra một sự kiện thành công, mang đến sự đa dạng và tương tác sôi nổi giữa các doanh nghiệp.

Sự kiện Business Matching của BNI Fansipan cũng đã chứng tỏ tầm quan trọng của việc tạo ra môi trường kết nối kinh doanh và tận dụng cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững. Đó là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp.

Uyển Nhi