Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Prây Veng (Campuchia) chúc mừng năm mới

23:47 07/01/2022

Nhân dịp đầu năm mới 2022, ngài Chia Sô-mê-thy – Tỉnh trưởng tỉnh Prây Veng (Vương quốc Campuchia) có thư gửi ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp.

Ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp (bên phả và ngài Chia Sô-mê-thy – Tỉnh trưởng Prây Veng trong một buổi gặp gỡ hồi tháng 11/2021.

Đầu thư, ngài Chia Sô-mê-thy gửi đến các cấp lãnh đạo, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Đồng Tháp lời chúc mừng năm mới nhân dịp Tết Dương lịch 2022.

Tỉnh trưởng tỉnh Prây Veng khẳng định, trong suốt thời gian qua, lãnh đạo, chính quyền và lực lượng chức năng các cấp của hai địa phương đã luôn quan tâm, phối hợp với nhau để đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Cụ thể, hai tỉnh đã cùng nhau giải quyết một số vấn đề liên quan, góp phần quan trọng vào mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị lâu đời, cả trong công tác lãnh đạo, phát triển, đặc biệt là công tác giữ vững an ninh tuyến biên giới, kinh tế, thương mại, xã hội và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân của hai tỉnh được làm việc phục vụ đời sống hàng ngày của mình.

Thay mặt cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Prây Veng, ngài Chia Sô-mê-thy gửi đến các cấp lãnh đạo, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và toàn thể người dân tỉnh Đồng Tháp lời chúc hạnh phúc, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao và chúc cho mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam - Campuchia nói chung và giữa tỉnh Đồng Tháp với tỉnh Prây Veng nói riêng mãi bền vững.

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã có thư chúc mừng năm mới ngài Chia Sô-mê-thy - Tỉnh trưởng tỉnh Prây Veng.

Nhân dịp năm mới 2022, thay mặt cho lãnh đạo tỉnh cùng toàn thể người dân tỉnh Đồng Tháp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc ngài Chia Sô-mê-thy cùng toàn thể nhân dân Campuchia nói chung và người dân tỉnh Prây Veng nói riêng bước sang năm mới với nhiều niềm vui, thắng lợi mới trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, đưa Vương quốc Campuchia vươn lên tầm cao mới trong khu vực cũng như trên trường quốc tế.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp hy vọng, bước sang năm mới, tình hình dịch Covid-19 sẽ sớm lắng dịu để các hoạt động giao lưu văn hoá, trao đổi đoàn và xúc tiến thương mại đầu tư giữa tỉnh Đồng Tháp với tỉnh Prây Veng sẽ sớm được kết nối lại, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng chung của hai nước Việt Nam - Campuchia nói chung và giữa hai tỉnh Đồng Tháp - Prây Veng nói riêng.

Văn Khương

 

 

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?