Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân lao động khó khăn tại TP. Bến Cát

20:33 14/05/2024

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tới thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và rủi ro khác tại thành phố Bến Cát nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Ngày 14/5, ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và rủi ro khác tại thành phố Bến Cát nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân lao động khó khăn tại TP Bến Cát
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà công nhân lao động khó khăn tại TP. Bến Cát.

Tại Công ty TNHH Cao su Phong Thái ở phường Tân Định, ông Nguyễn Văn Lộc và các thành viên trong đoàn đã gặp gỡ và hỏi thăm sức khỏe của các công nhân. Ông đã động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp để hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm. Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 60 phần quà, mỗi phần trị giá 1,3 triệu đồng, cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng thời điểm này, Liên đoàn Lao động tỉnh và thành phố Bến Cát cũng đã trao tặng 40 phần quà cho các công nhân lao động tại Công ty TNHH Thép An Hưng Tường, cũng thuộc phường Tân Định. Những phần quà này nhằm hỗ trợ các công nhân đang gặp khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và các rủi ro khác, giúp họ vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Vân Nguyễn