Khởi công dự án nhà xưởng TKG ECO Material Vina

DNHN - Ngày 28/06/2022, Công ty TKG cùng Công ty Bàn Thạch phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án “Nhà xưởng TKG Eco Material Vina” tại lô số 45-18-2, đường N14 - KCN Phước Đông - xã Phước Đông - huyện Gò dầu - tỉnh Tây Ninh.

Sau một thời gian chuẩn bị các bước thủ tục pháp lý, được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan chức năng tại Việt Nam, đặc biệt là các cơ quan trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, đến nay các thủ tục đã được thực hiện đầy đủ theo qui định của pháp luật Việt Nam, đảm bảo cho dự án đủ điều kiện để khởi công xây dựng. 

Ông Nguyễn Văn Thành Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty Bàn Thạch
Ông Nguyễn Văn Thành- Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty Bàn Thạch. 

Đồng thời, để góp phần tạo nên sự thành công cho dự án “Nhà xưởng TKG Eco Material Vina”, cũng như đảm bảo cho công trình được diễn ra đúng tiến độ và chất lượng, chắc chắn không thể nào không nhắc đến vai trò, sự cố gắng nỗ lực của đơn vị nhà thầu. 

Ông Cho Kwon Jee - TGĐ Công ty CP TKG Eco Material Vina (trái)
Ông Cho Kwon Jee - TGĐ Công ty CP TKG Eco Material Vina (trái). 

Ông Nguyễn Văn Thành- Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm TGĐ Công ty Bàn Thạch cho biết: “Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Bàn Thạch, tôi trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần TKG Eco Material Vina - là Chủ đầu tư dự án “Xây dựng nhà xưởng TKG Eco Material Vina” tại Lô Số 45-18-2, Đường N14 - KCN Phước Đông - xã Phước Đông - huyện Gò Dầu - tỉnh Tây Ninh; đã tin tưởng và tín nhiệm xét chọn chúng tôi là Tổng thầu xây dựng công trình Nhà xưởng TKG Eco Material Vina… Tôi trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần TKG Eco Material Vina đã chọn Bàn Thạch làm Tổng thầu thi công. Với sự chứng kiến của Chủ đầu tư cùng toàn thể đại biểu tham dự Lễ khởi công hôm nay, Bàn Thạch cam kết sẽ nỗ lực hết mình  thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn để sớm đưa dự án đi vào  hoạt động. Chúng tôi không chỉ thể hiện bằng lời nói mà quyết tâm đồng hành cùng Chủ đầu tư, tạo nên sự thành công của Công ty Cổ phần TKG Eco Material Vina nói riêng cũng như góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói chung…”

Công ty Bàn Thạch là công ty hoạt động chuyên thi công các công trình xây dựng công nghiệp, cơ điện, PCCC, hạ tầng kỹ thuật, nội thất & cảnh quan, trải dài từ Bắc chí Nam; với đội ngũ kỹ sư năng động và nhiệt huyết. Chúng tôi là một Tổng thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng các Nhà máy Công nghiệp quy mô vừa và lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Các dự án Bàn Thạch thi công phần lớn là nguồn vốn FDI của các Công ty, Tập đoàn toàn cầu với những ngành nghề yêu cầu năng lực, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp cao. 

Lễ khởi công dự án nhà xưởng TKG ECO Material Vina
Lễ khởi công dự án nhà xưởng TKG ECO Material Vina. 

Công ty Bàn Thạch rất mong chủ đầu tư tạo điều kiện cho các bên phối kết hợp thật tốt để chúng tôi hoàn thành dự án đúng như thông điệp mà Bàn Thạch muốn gửi đến: “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”. Bàn Thạch đã cam kết trước Ban lãnh đạo của Chủ đầu tư sẽ tập trung mọi nguồn lực và nỗ lực hết mình thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn.

Điều quan trọng nhất của Bàn Thạch chính là văn hóa doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những đóng góp quý báu, sáng tạo, đầy tận tâm của tất cả mọi thành viên, vì lợi ích chung của doanh nghiệp.

Hoàng Thu

 

Bài liên quan