Khánh thành cầu giao thông nông thôn tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

14:52 02/12/2023

Sáng ngày 02/12/2023, Đoàn Câu lạc bộ Bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức “Khánh thành cầu giao thông nông thôn tại huyện Cần Giuộc tỉnh Long An”, nhằm góp phần hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của bà con trong vùng.

Qua đó, đảm bảo an toàn giao thông và góp phần quan trọng trong việc tạo động lực thúc đẩy kinh tế-xã hội của xã nhà nói riêng và khu vực xung quanh nói chung ngày một phát triển.

Các đại biểu tham dự
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành.

Chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của đồng chí Trương Hoà Bình - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ đồng hành cùng Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM và các nhà hảo tâm tài trợ, đã và đang thực hiện vào cuối năm 2022 và hoàn thành vào năm 2023. 

Các đại biểu kéo băng khánh thành cầu giao thông nông thôn
Các đại biểu kéo băng khánh thành cầu giao thông nông thôn.

Để đóng góp phần vào công tác thiện nguyện và tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM đã và đang xây dựng hơn 80 cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của Câu lạc bộ nằm trong chuỗi chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh trị giá từ 500 triệu đến 3 tỷ đồng mỗi cây cầu.

Ảnh minh họa
Lãnh đạo Phước Vĩnh Đông, trao tặng bằng khen và hoa cho các đơn vị tài trợ có thành tích tốt trong vận động đóng góp kinh phí xây dựng kết cấu hạ tầng.
Lãnh đạo xã Phước Vĩnh Đông, trao tặng Bằng khen và hoa cho các đơn vị tài trợ có thành tích tốt trong vận động đóng góp kinh phí xây dựng kết cấu hạ tầng.

Công trình cầu giao thông nông thôn được xây dựng với thiết kế chiều dài 43m, chiều rộng 4.5m, tải trọng 3.5T. Cầu thuộc xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã hoàn thiện sau 3 tháng thi công. Kinh phí xây dựng công trình hơn 1 tỷ đồng, được sự kêu gọi của đồng chí Trương Hoà Bình - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ đồng hành cùng Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM và bà Phan Thị Kim Liên - TGĐ Công ty CTCP Môi trường Tân Thiên Nhiên tài trợ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.
Cầu giao thông nông thôn tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 chính thức đi vào hoạt động.
Cầu giao thông nông thôn tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An chính thức đi vào hoạt động.

Dịp này đồng chí Trương Hòa Bình đã vận động trao tặng 53 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem là sự khích lệ, động viên tinh thần đến từ các nhà tài trợ, mạnh thường quân gửi đến bà con.

Ngọc Thư