Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc với một số doanh nghiệp hội viên

DNHN - Đầu năm 2021, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã có buổi thăm và làm việc nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên. Buổi gặp gỡ giao lưu này nằm trong chuỗi nội dung đổi mới của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trong thời gian tới.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại Viễn thông Thanh Hóa

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại Viễn thông Thanh Hóa.

Để “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thực sự trở thành “mái nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp xứ Thanh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa sẽ tập trung đổi mới nội dung, hình thức và phương pháp hoạt động. Một trong những đổi mới đó là ngày 25-30 hằng tháng, Thường trực Hiệp hội tổ chức đoàn đi thăm doanh nghiệp hội viên nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối, hợp tác cùng phát triển. Sự đổi mới này đều theo hướng bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp hội viên, là cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp với các cấp chính quyền trong tỉnh.

Theo đó, sáng 28/1, Thường trực Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên đã đi thăm hoạt động sản xuất kinh doanh, giao lưu kết nối với 4 doanh nghiệp là: Viễn thông Thanh Hóa, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, Tổng Công ty Đông Bắc, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn. Buổi giao lưu này đã động viên, chia sẻ kịp thời và nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp với mục đích chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, kết nối các chuỗi sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong Hiệp hội.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ý kiến trong buổi giao lưu tại tổng Công ty Đông Bắc
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu trong buổi giao lưu tại Tổng Công ty Đông Bắc.

Đến thăm Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa, lãnh đạo Hiệp hội đánh giá cao và tin tưởng vào những đổi thay của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Ông cho biết, mặc dù trong năm 2020, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch dịch vụ như Công ty Mai Linh gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng được sự tạo điều kiện, ủng hộ từ nhiều phía cùng sự nỗ lực vượt khó, công ty đã đầu tư thêm nhiều xe mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa kết nối, đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên phát triển
Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa kết nối, đồng hành cùng doanh nghiệp hội viên.

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu với Công ty Mai Linh Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chia sẻ và chúc mừng Mai Linh Thanh Hóa đã đạt được những thành tựu to lớn trong hành trình 20 năm của mình. Chúc mừng thương hiệu Mai Linh đã lan tỏa và in dấu ấn trong khách hàng. Cũng trong buổi gặp gỡ này ông Cao Tiến Đoan mong muốn các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục hợp tác, chia sẻ và quảng bá sản phẩm dịch vụ cho nhau để cùng  “Kết nối - Đồng hành - Phát triển”.

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm tại Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Lam Sơn
Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa chụp ảnh lưu niệm tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

Thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp có nhiều cơ hội, nhưng cũng đứng trước rất nhiều những thách thức to lớn vì dịch Covid-19 chưa biết bao giờ mới chấm dứt. Ngay cả khi trường hợp dịch bệnh đã qua nhưng hậu quả của nó để lại đối với nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam là rất lớn. Chính vì thế mà cộng đồng doanh nghiệp vẫn hết sức gian nan. Để Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thực sự là “mái nhà chung” của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn trong thời điểm khó khăn này, đòi hỏi sự đoàn kết hơn nữa của các thành viên Hiệp hội cũng như sự giúp đỡ, đồng hành của chính quyền và toàn xã hội.

Minh Hiền

Tin liên quan