Thứ bảy 05/10/2024 13:25
Hoạt động Hội

Hải Phòng: Liên hoan nghệ thuật chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

24/09/2023 17:40
Ngày 24/9, khối Thi đua Liên hiệp hội và các Hội Doanh nghiệp thành phố tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng (liên hoan giọng hát hay, bước nhảy đẹp) Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam năm 2023.
Ảnh minh họa

Liên hoan nghệ thuật (giọng hát hay, bước nhảy đẹp) chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2023) đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của 6 đơn vị trong khối thi đua Liên hiệp hội và các hội doanh nghiệp trên địa bàn thành phố: Hiệp hội Du lịch thành phố Hải phòng; Hiệp hội Bất động sản thành phố Hải phòng; Hội Doanh nhân trẻ thành phố Hải phòng; Hội Phân bón thành phố Hải Phòng; Liên minh các Hợp tác xã và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố. Sau khi các đơn vị tự sơ tuyển vòng sơ khảo và gửi danh sách, Ban tổ chức đã lựa chọn được 25 tiết mục mới trên 50 diễn viên và vận động viên vào vòng chung khảo. Các diễn viên, vận động viên đã đem đến cho liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, nhiều ca khúc hay ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về quê hương đất nước, tình yêu; những ca khúc ca ngợi về truyền thống của ngành, đơn vị (như của Hội Phân bón thành phố); các tiết mục khiêu vũ thể thao và khiêu vũ cổ điển diễn ra sôi động và hấp dẫn.

Ảnh minh họa

Ban tổ chức cũng đã mời Ban Giám khảo là những Nhạc sỹ, Ca sỹ, Huấn luyện viên, Trọng tài Quốc gia; Kiện tướng Quốc gia tham gia Ban giám khảo cuộc liên hoan. Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải nhất, 3 giải nhì và giải ba cho các tiết mục đặc sắc.

Liên hoan giọng hát hay, bước nhảy đẹp của các doanh nhân đất cảng được diễn ra trong thời điểm cả nước đang chuyển mình đi lên, thành phố Hải phòng đang phát triển mạnh mẽ. Các nhà máy, công trình mọc lên trên thành phố Cảng tươi đẹp; các doanh nhân, doanh nghiệp đang hăng hái thi đua lao động sản xuất lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 9 và kỷ niệm ngày 13/10- ngày Doanh nhân Việt Nam; ngày 20/10- ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh toàn cảnh
Ảnh toàn cảnh.

Qua cuộc Liên hoan nghệ thuật quần chúng đợt này, đã góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào khiêu vũ, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho các doanh nhân, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố đã thực hiện đúng nội dung giao ước thi đua đã ký kết ngày 01/3/2023 của khối Thi đua Liên hiệp hội và các Hội Doanh nghiệp thành phố.

Nam Trí Đức

Tin bài khác
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: “Mái nhà chung” của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp

Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hoá chính là “mái nhà chung” của cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp.
Nghệ An: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 3/10, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2024).

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham dự Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XV tại Hưng Yên.
“Chung sức, đồng lòng – Hợp tác hướng tới kỳ nguyên mới”

Đó là chủ đề Diễn đàn Hợp tác- Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc - lần thứ XV do Hiệp hội DNNVV Việt Nam hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hưng Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 02/10.
Khai mạc ngày hội kết nối giao thương – Business Matching

Sáng 02/10, tại Hưng Yên, diễn ra Khai mạc ngày hội kết nối giao thương do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.