Hà Tĩnh tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả thủ tục hành chính một cửa

DNHN - UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành văn bản về việc tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính bằng hình thức trực tiếp tại bộ phận một cửa các cấp.

UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu giám đốc các sở, ban ngành cấp tỉnh, chủ tịch UBND cấp huyện, xã tạm dừng việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính bằng hình thức trực tiếp tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, trung tâm hành chính công các huyện, thành phố, thị xã và bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND các xã, phường, thị trấn.

Thời gian tạm dừng bắt đầu từ 7h ngày 14/6 đến khi có thông báo mới. 

Hà Tĩnh tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả thủ tục hành chính một cửa
Hà Tĩnh tạm dừng tiếp nhận, giải quyết và trả thủ tục hành chính một cửa.

Đồng thời khuyến khích người dân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến; công khai số điện thoại liên lạc để người dân, doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân liên hệ khi cần thiết.

Chỉ đạo cơ quan, đơn vị y tế trên địa bàn thực hiện ngay việc vệ sinh, phun khử khuẩn tại bộ phận một cửa các cấp nhằm đảm bảo hiệu quả phòng chống dịch COVID-19 khi mở cửa trở lại.

Trong chiều 13-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cho biết ghi nhận thêm 4 ca bệnh mắc COVID-19, nâng tổng số ca ghi nhận trong ngày là 20 ca. Như vậy, tính từ ngày 4-6 đến nay, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận 51 ca mắc COVID-19.

Ngọc Tình

Tin liên quan