Hà Tĩnh: Sạt lở tuyến đường ven biển, giao thông tê liệt

DNHN - Mưa lớn kéo dài tại Bắc Trung bộ đã làm hàng trăm khối đất đá trên núi đổ xuống tuyến đường ven biển ở tỉnh Hà Tĩnh làm giao thông bị tê liệt.

Trên tuyến đường ĐT 547 (đường ven biển) thuộc địa phận xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, hàng trăm khối đất đá bị sạt lở chắn ngang tuyến đường này gây ách tắc cục bộ.

Theo người dân cho biết, vụ sạt lở xảy ra vào tối 17/10, đây là tuyến đường chính nối các xã ven biển của huyện Cẩm Xuyên với huyện Kỳ Anh. 

Hà Tĩnh: Sạt lở tuyến đường ven biển, giao thông tê liệt
Sạt lở tuyến đường ven biển, giao thông tê liệt.

Tại hiện trường, hàng trăm khối đất đá từ trên núi bị sạt lở trôi xuống đường khiến giao thông ách tắc. Người dân đến địa điểm này phải quay lại do một khối lượng đất lớn chắn ngang đường.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Tĩnh cho hay do ảnh hưởng mưa lũ nên sáng hôm nay có 38.645 học sinh của 76 trường học thuộc các cấp mầm non, tiểu học và THCS phải nghỉ học.

Các trường cho học sinh nghỉ học chủ yếu ở các huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà. Đây là các địa phương có lưu lượng mưa lớn trong những ngày qua và thường xuyên bị ngập lụt.

PV

Tin liên quan