Hà Tĩnh phát hiện thêm 7 ca nhiễm Covid-19 trên chuyến tàu về từ TP Hồ Chí Minh

DNHN - Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 7 ca nhiễm Covid-19 là hành khách đi trên chuyến tàu SE14 về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 7 ca nhiễm Covid-19, đều là công dân đi trên chuyến tàu SE14 về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam, đã được cách ly tập trung trước đó.

Cả 7 bệnh nhân này đều ngụ tại H.Lộc Hà (Hà Tĩnh), gồm: chị T.T.H.T (27 tuổi), bé P.H.K.N (3 tuổi), chị L.T.H (31 tuổi), V. H.H (18 tuổi), bé N.A.T (6 tuổi), chị H.T.H (35 tuổi) và ông H.V.Q (60 tuổi).
Hà Tĩnh phát hiện thêm 7 ca nhiễm Covid-19 trên chuyến tàu về từ TP Hồ Chí Minh
Hà Tĩnh phát hiện thêm 7 ca nhiễm Covid-19 trên chuyến tàu về từ TP Hồ Chí Minh.
Trước đó, ngay sau khi trở về từ TP Hồ Chí Minh trên chuyến tàu SE14 vào ngày 26/7, các bệnh ngân này đã được ngành chức năng tỉnh Hà Tĩnh đưa đi cách ly tập trung tại địa phương và lấy mẫu xét nghiệm. Đến trưa 2/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh công bố 7 bệnh nhân đều có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Hiện lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã phun thuốc khử khuẩn môi trường tại khu vực cách ly và điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với các ca bệnh này.
Ngọc Tình

Bài liên quan