Đồng Nai: Trưng bày hơn 400 ấn phẩm tại Hội báo Xuân

DNHN - Theo Ban tổ chức, Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 trưng bày, giới thiệu hơn 400 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san của các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí của tỉnh Đồng Nai, Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước, phản ánh tổng thể, đầy đủ những thành quả phát triển kinh tế-xã hội nổi bật của đất nước và các địa phương.

Tại Khuê Văn Các thuộc Văn miếu Trấn Biên, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa sáng 28/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, Hội Nhà báo tỉnh và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên phối hợp tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022, phục vụ cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đến tham quan (từ ngày 28/1 đến hết ngày 6/2/2022).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Phạm Tấn Linh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, Trưởng Ban Tổ chức Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 cho biết, năm 2022 mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng Hội báo Xuân Nhâm Dần vẫn cố gắng duy trì hoạt động. Đây là hoạt động văn hóa thu hút nhà báo, văn nghệ sĩ, bạn đọc, nhân dân trong và ngoài tỉnh tham quan triển lãm dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời là sân chơi văn hóa, hoạt động nghiệp vụ của các nhà báo Trung ương và địa phương.

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai Phạm Xuân Hà đang xem ấn phẩm Xuân của Thông tấn xã Việt Nam tại Hội Báo Xuân Nhâm Dần 2022. Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN

Thông qua hoạt động Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022, các cơ quan báo chí đã tập trung tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung. Qua đó, cổ vũ, khích lệ các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, đồng thuận với chính quyền địa phương trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Theo đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai, thông qua việc tổ chức Hội báo Xuân năm nay cho thấy dịch COVID-19 trên địa bàn đã được kiểm soát, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Những thành tựu nói trên có sự đóng góp của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo, đã góp phần vào công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận của xã hội nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh.

Diệu Hồng

Bài liên quan