Đội bóng Đông Á Thanh Hóa thắng đậm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (5-3) sau màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục, nhiều cảm xúc
- Thể thao
- 07:48 05/04/2021
DNHN - Sau trận thắng “điên rồ”, giàu cảm xúc trước chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (5-3), ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB bóng đá Đông Á rất phấn khích. Ông quyết định tặng thưởng cho toàn đội 1,2 tỷ đồng.
Đến làm khách trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau 3 trận toàn thua. Đã vậy, đội khách còn thiệt quân khi vắng trung vệ Epassi và tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ. Những tưởng Đông Á Thanh Hóa sẽ gặp muôn vàn khó khăn trước Hà Tĩnh. Trái lại các cầu thủ xứ Thanh đã có một màn trình diễn ‘lột xác”, đáng kinh ngạc bằng màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục dù bị chủ nhà dẫn trước 2-1 (hết hiệp 1).
Bước sang hiệp 2 các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác thi đấu bản lĩnh, tự tin tuyệt vời giành chiến thắng với tỷ số khó tin 5-3 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Quốc Phương, Văn Thắng, Đình Tùng, Gramoz,Pinto và Lê Phạm Thành Long…là những cái tên nổi bật đã giúp Đông Á Thanh Hóa cắt được chuỗi trận chỉ biết thua và giải cơn khát bàn thắng. Đặc biệt, Đông Á Thanh Hóa đã tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ đồng thời thầy trò HLV Petrovic đã giải tỏa được sức ép của người hâm mộ, dần lấy lại sự tự tin cho những vòng đấu sắp tới.
Được biệt, trước trận đấu này, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB đã treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội nhà chiến thắng, và chuyện không ngờ đã xảy ra. Với tinh thần thi đấu ngoạn mục, tự tin kiên cường, có được 3 điểm cực kỳ quan trọng. Có mặt trên sân Bầu Đoan đã tặng thêm 200 triệu đồng tiền thưởng nâng tổng số tiền lên thành 1,2 tỷ. Đây là phần thưởng xứng đáng, kịp thời động viên các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa. Ngoài ra, ông Cao Tiến Đoan còn tặng Hội CĐV bóng đá Đông Á Thanh Hóa 50 triệu đồng.
Với việc xuất sắc đánh bại chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tỷ số 5-3 là niềm vui và là món quà vô giá cho người hâm mộ xứ Thanh. Có được 3 điểm trong trận đấu này đã giúp cho Đông Á Thanh Hóa có 7 điểm. Sau 7 vòng đấu từ vị trí áp chót Đông Á Thanh Hóa đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 10.
Quang Thắng
Tin liên quan
#thắng

Thắng Nam Định 3-0 CLB Đông Á Thanh Hóa đã tạm vươn lên vị trí thứ 4
Chơi lấn sân trong phần lớn thời gian của trận đấu, cùng sự tỏa sáng của hàng công, Đông Á Thanh Hóa đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Nam Định ở vòng đấu thứ 3 LS V.League 2021, đồng thời tạm vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.
Đọc thêm Thể thao
Du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và vận động thể thao vào dịp lễ 30/4-1/5
Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, du lịch Phú Quốc lại càng trở nên thú vị hơn với Combo du lịch trọn đi lại, nghỉ dưỡng đẳng cấp và vận động thể thao hấp dẫn với giá siêu hời.
Tỉnh Vĩnh Long: Lập được kỷ lục trong Giải vô địch cung thủ xuất sắc quốc gia 2021
Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc năm 2021 đã bế mạc vào ngày 9/4/2021, đội tuyển Vĩnh Long đã giành tổng cộng 30 huy chương (HC).
Thanh Hóa: Cổ động viên xứ Thanh tiếp tục được miễn phí vào sân cổ vũ
Thông tin từ CLB Đông Á Thanh Hóa, ông “bầu” Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa cho biết để tiếp sức cho các cầu thủ trong trận cầu gặp CLB TP- Hồ Chí Minh trong khuôn khổ vòng đấu thứ 9, ngày 12/4/2021, CLB sẽ tiếp tục mở cửa tự do cho CĐV Thanh Hóa vào sân tiếp lửa cho các cầu thủ.
Active - trang phục Fitness ứng dụng công nghệ EMS tại Việt Nam
Công ty TNHH YAGI (Nhật Bản) - đơn vị với hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may tại Nhật chính thức giới thiệu sản phẩm Active - trang phục ứng dụng công nghệ EMS (Electrical Muscle Stimulation, kích thích cơ bằng xung điện) dành cho những người tập luyện Fitness (thể hình) tại Việt Nam.
Thắng thuyết phục Hải Phòng 3-0 Đông Á Thanh Hóa được thưởng 1 tỷ đồng
Sau trận thắng không tưởng trước chủ nhà Hồng Lĩnh-Hà Tĩnh với tỷ số không tưởng 5-3, đội bóng Đông Á Thanh Hóa lại tiếp tục thắng thuyết phục Hải Phòng 3-0. Sau trận thắng này, đội bóng đã được thưởng 1 tỷ đồng.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam phủ nhận thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức danh Chủ tịch Liên đoàn
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lên tiếng xác nhận thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức Chủ tịch VFF vì công việc quá bận rộn là không chính xác.
Nike và Adidas thực hiện cú "thoát" ngoạn mục trước làn sóng tẩy chay của Trung Quốc
Trước làn sóng tẩy chay các sản phẩm của Nike và Adidas do nghi vấn bạo lực lao động tại Tân Cương, đại diện 2 gã khổng lồ ngành thể thao của Mỹ đã có những bước đi mạnh mẽ để giảm căng thẳng đồng thời thoát nạn tẩy chay một cách "ngoạn mục".
Bùi Tiến Dũng đi tập bằng siêu xe 24 tỷ đồng
Những ngày gần đây, cổ động viên CLB TP.HCM bị thu hút bởi chiếc McLaren 720s Spider màu xanh nước biển. Nhiều người đoán ra đây là xe mà thủ môn Bùi Tiến Dũng lái đến mỗi buổi tập.
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đến thăm, động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng
Sáng 25/3, Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng đã đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), cùng với HLV trưởng Park Hang-seo, HLV thủ môn Kim Hyun-tae tới Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM) thăm, động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.
Lễ cắt băng khánh thành khán đài A trước trận Bình Phước - Quảng Nam
Mới đây, khán đài A của sân Bình Phước đã chính thức khánh thành ngay trận đấu đầu tiên của đội nhà ở giải hạng Nhất quốc gia LS 2021.