Công ty Cổ phần vắc-xin Việt Nam mở đăng ký tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 tại Việt Nam

DNHN - Mỗi người được đăng ký thông tin cho chính mình cùng tối đa 5 người thân; Giá dự kiến là vài trăm ngàn đồng/liều; thời điểm tiêm ngừa sẽ được thông báo sau.

Trên website chính thức của Công ty Cổ phần vắc-xin Việt Nam (VNVC), Công ty này đưa ra thông báo đã ký kết, đặt mua thành công 30 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 với AstraZeneca. Công ty khuyến khích khách hàng đăng ký thông tin trước vì VNVC sẽ sắp xếp lịch tiêm căn cứ theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế và số lượng vắc-xin ngừa Covid-19 về mỗi đợt.

VNVC khẳng định toàn bộ vắc xin đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, VNVC cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng

VNVC khẳng định toàn bộ vắc xin đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, VNVC cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Theo thông báo của VNVC, mỗi người được đăng ký thông tin cho chính mình và tối đa 5 người thân trong gia đình trên 18 tuổi. Mỗi người đăng ký không quá 2 liều vắc-xin ngừa Covid-19. VNVC chỉ mở đăng ký vaccine và nhận thanh toán với số lượng có thể cung cấp cho khách hàng. Các kênh đăng ký sẽ đóng khi số lượng đăng ký đã đủ.

Về giá cả, theo VNVC, do Covid-19 làm thay đổi nhiều hoạt động trên thế giới cho nên ở ở thời điểm này cả nhà sản xuất và công ty vẫn chưa thể tính toán đầy đủ các dữ liệu chi phí cho việc sản xuất, bảo quản, vận chuyển, phân phối, tiêm chủng, dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Giá chính thức chỉ có thể được công bố khi vắc-xin về tới Việt Nam. VNVC đặt mục tiêu đưa ra giá vắc-xin ưu đãi nhất có thể, nếu không có những yếu tố gia tăng đột biến, giá dự kiến chỉ vài trăm ngàn đồng/1 liều.

Thông báo của Công ty cho biết, khách hàng hiện có thể đăng ký thông tin tại trang web của công ty tại địa chỉ https://vax.vnvc.vn, tại các trung tâm của VNVC hoặc qua thẻ quà tặng/thẻ khách hàng thân thiết của công ty.

Một đại diện của VNVC cho biết, hiện chưa có giá chính thức và Công ty cũng chưa tạm thời thu tiền. "Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng ngay khi có giá chính thức. Chúng tôi cũng chưa thể nói chính xác về thời điểm tiêm vắc-xin  nhưng có thể nói là trong khoảng 6 tháng đầu năm 2021", vị đại diện này nói.

Tiêm mũi vắc-xin đầu tiên ngừa Covid-19 Nano Covax nhóm liều 50mcg cho tình nguyện viên nữ.

Tiêm mũi vắc-xin đầu tiên ngừa Covid-19 Nano Covax nhóm liều 50mcg cho tình nguyện viên nữ

Qua tìm hiểu được biết, Công ty Cổ phần vắc-xin Việt Nam được thành lập, trở thành hệ thống trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, góp thêm sức mạnh cùng ngành y tế dự phòng trong việc cung cấp đầy đủ vắc-xin phòng bệnh với chất lượng cao cấp và giá thành bình ổn.

Với nhiều cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, VNVC là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8oC. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo tất cả các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, VNVC được xem là đơn vị luôn có đầu tiên các loại vắc-xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, toàn bộ vắc-xin đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đồng thời, VNVC cung cấp nhiều dịch vụ tiêm chủng linh hoạt theo yêu cầu của đa dạng khách hàng như tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, mua vắc-xin online… dịch vụ tiêm chủng lưu động đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp.

Đặc biệt, VNVC còn là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách mua gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính với Khách hàng.

VNVC khẳng định cam kết bình ổn giá ngay cả thời điểm khan hiếm, VNVC niêm yết giá công khai trên bảng giá tại https://vnvc.vn/bang-gia/ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

Điểm đặc biệt nữa tại VNVC, tất cả Khách hàng khi đến tiêm chủng đều được miễn phí dịch vụ khám sàng lọc trước tiêm, sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. 100% bác sĩ, điều dưỡng tại VNVC đều có chứng chỉ tiêm chủng an toàn. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng, kỹ năng tiêm giảm đau cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ.

Mỗi Khách hàng khi đến tiêm chủng tại VNVC đều được cung cấp một mã số định danh (Code). Code Khách hàng này được áp dụng tại các Trung tâm tiêm chủng thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC. Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu giữ bảo mật và không cần khai báo lại khi đến tiêm chủng các lần kế tiếp tại phòng tiêm. Khách hàng cũng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng của mình cũng như có thể đặt lịch tiêm qua website vnvc.vn.

Trần Linh

Tin liên quan