Thứ ba 30/06/2026 14:17
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Công ty Cổ phần ADT Quốc tế tham gia triễn lãm tại sự kiện Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2021

15/12/2021 08:30
Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Với vai trò là đơn vị đồng hành cùng chương trình, Công ty cổ phần ADT Quốc tế.

Hội nghị “Đổi mới sáng tạo mở: Hợp tác cùng phát triển” do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Ngoại giao, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đại biểu tham qua gian hàng Công ty Cổ phần ADT Quốc tế (ADT) giới thiệu tại triển lãm.

Tham dự sự kiện có sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các Bộ trưởng; Chủ nhiệm một số Ủy ban của Quốc hội; lãnh đạo các Viện khoa học, nghiên cứu, trường Đại học; Đại sứ các nước, Trưởng đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam; đông đảo các nhà khoa học, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Với vai trò là công ty công nghệ tập trung phát triển nền tảng số trong lĩnh vực kết nối việc làm và đào tạo phát triển kỹ năng của con người, ADT đã giới thiệu với các đại biểu và khách mời tham dự và được đánh giá cao về giải pháp áp dụng công nghệ hiện đại nhất để giúp cho con người tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn, nhanh hơn cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện kĩ năng thuận lợi hơn, dù cho họ ở bất cứ đâu. Xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến hiện đại, giúp mọi người đều có cơ hội tiếp cận và nâng cao tri thức. Với kinh nghiệm hỗ trợ xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến chuẩn quốc tế cho các trường đại học, cao đẳng…, hệ thống cung cấp nền tảng đào tạo Online, đào tạo nội bộ, nền tảng bài giảng và xây dựng kỳ thi, ADT sẵn sàng tư vấn cho các nhà trường hay doanh nghiệp xây dựng ngay một hệ thống đào tạo hay thi trực tuyến đảm bảo cho hàng ngàn học viên, thí sinh tham gia.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ADT Quốc tế chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham quan gian hàng tại triển lãm
Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần ADT Quốc tế chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham quan gian hàng tại triển lãm.

Bà Trần Thị Tuyết Mai - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ADT Quốc tế (ADT) rất tâm đắc với bài phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại hội nghị. Đó là:“Đổi mới sáng tạo là yêu cầu khách quan của sự phát triển. Bất kỳ quốc gia nào, thời kỳ nào, bất cứ lĩnh vực nào, con người nào cũng cần đổi mới sáng tạo; vì có đổi mới sáng tạo mới có phát triển. Đổi mới sáng tạo vừa là trung tâm, động lực của sự phát triển; là sự nghiệp của toàn dân, nên phải có cách tiếp cận toàn dân. Đổi mới sáng tạo phải được triển khai tổng thể toàn diện, đồng bộ, liên thông, bao trùm ở tất cả các cấp, ngành, địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và người dân. Đặc biệt, phải được kết nối với toàn cầu, vì lợi ích quốc gia dân tộc và lợi ích chung của nhân loại. Những năm qua, Đảng, Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chính phủ cụ thể hóa bằng các cơ chế, chính sách, tạo mọi điều kiện, môi trường thuận lợi nhất cho khởi nghiệp sáng tạo”.

“Do vậy trước tình hình dịch bệnh phức tạp buộc tất cả chúng ta đều phải chuyển đổi số, phải số hoá thì mới thích ứng được với tình hình mới. Đặc biệt, chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục giai đoạn hiện nay càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết”, bà Mai chia sẻ.

Trong thời gian vừa qua, ADT liên tục cải tiến và sáng tạo công nghệ để góp phần tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với các sản phẩm đặc trưng như Jobnow - nền tảng tuyển dụng thông minh, Edunow - hệ thống quản lý & đào tạo trực tuyến đã thu hút sự đồng hành và hợp tác của nhiều trường đại học lớn như Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài Chính, Học viện Báo chí & Tuyên truyền…

Xác định sản phẩm cốt lõi phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất cho phép nhà tuyển dụng và Ứng viên tham gia tự động tương tác và kết nối với nhau trong thời gian nhanh nhất, phát triển và kết nối Cộng tác viên và Giải pháp công nghệ của ADT Group giúp doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo có một hệ thống quản lý, đào tạo các kiến thức, quy trình, học tập của nhân viên trên nền tảng online. Đến năm 2030, ADT phấn đấu trở thành tập đoàn công nghệ cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo trực tuyến.

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
Sửa Luật Đất đai mở đường tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững

Sửa Luật Đất đai mở đường tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững

Việc đề xuất sửa Luật Đất đai được xem là bước đi chiến lược nhằm tháo gỡ điểm nghẽn, hoàn thiện thể chế, tạo động lực phát triển kinh tế và nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng nguồn lực đất đai.
Nhiều chuyên gia đề xuất Đà Nẵng mạnh dạn chuyển các chức năng ít quan trọng về Tam Kỳ, Chu Lai

Nhiều chuyên gia đề xuất Đà Nẵng mạnh dạn chuyển các chức năng ít quan trọng về Tam Kỳ, Chu Lai

Trong bối cảnh không gian phát triển được mở rộng sau sáp nhập, nhiều chuyên gia cho rằng Đà Nẵng cần đổi mới tư duy quy hoạch theo hướng phát triển vùng, mạnh dạn chuyển các chức năng ít quan trọng về phía Nam như Tam Kỳ, Núi Thành, Chu Lai để dành quỹ đất trung tâm cho các lĩnh vực có giá trị gia tăng cao.
Quy hoạch phát triển đô thị Đà Nẵng cần phải gắn với bảo tồn văn hóa, di sản

Quy hoạch phát triển đô thị Đà Nẵng cần phải gắn với bảo tồn văn hóa, di sản

Sáng 27/6, Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam phối hợp Hội Quy hoạch phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo khoa học về công tác quy hoạch kiến trúc đô thị gắn với bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, di sản trong bối cảnh thành phố mở rộng không gian phát triển sau sáp nhập.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh: Thúc đẩy phát triển mạnh nhà ở cho thuê toàn quốc

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh: Thúc đẩy phát triển mạnh nhà ở cho thuê toàn quốc

Bộ trưởng Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương khẩn trương phát triển nhà ở cho thuê, coi đây là trụ cột chiến lược, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và cân đối cung cầu thị trường bất động sản.
Nghệ An phê duyệt Quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Diễn Quỳnh 1 quy mô hơn 480ha

Nghệ An phê duyệt Quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Diễn Quỳnh 1 quy mô hơn 480ha

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Diễn Quỳnh 1 với quy mô hơn 480ha tại xã Quỳnh Lưu và xã Hùng Châu
Thị trường bất động sản bước vào chu kỳ chọn lọc, dòng tiền chỉ tìm đến giá trị thực

Thị trường bất động sản bước vào chu kỳ chọn lọc, dòng tiền chỉ tìm đến giá trị thực

Sau giai đoạn phục hồi mạnh trong năm 2025, thị trường bất động sản Việt Nam đang bước sang một chu kỳ phát triển mới với những tiêu chí hoàn toàn khác. Nếu trước đây kỳ vọng tăng giá và tâm lý "đón sóng" có thể tạo ra những cơn sốt cục bộ, thì hiện nay, theo các chuyên gia, dòng tiền đang dịch chuyển sang những tài sản có giá trị thực, pháp lý minh bạch và khả năng tạo dòng tiền bền vững.
Hà Nội sắp đấu giá loạt khu đất lớn, siết chặt điều kiện doanh nghiệp tham gia

Hà Nội sắp đấu giá loạt khu đất lớn, siết chặt điều kiện doanh nghiệp tham gia

Hà Nội chuẩn bị đấu giá nhiều khu đất giá trị lớn trong tháng 7, đi kèm điều kiện tài chính nghiêm ngặt, nhằm hạn chế tình trạng bỏ cọc, đảm bảo tiến độ triển khai các dự án nhà ở thấp tầng.
Phú Quốc quyết lập lại trật tự kỷ cương quản lý đất đai

Phú Quốc quyết lập lại trật tự kỷ cương quản lý đất đai

Nhằm thắt chặt kỷ cương trong công tác quản lý đất đai và bảo vệ tài nguyên, thời gian qua, UBND Đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, đã liên tục rà soát, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm đất công. Nhiều quyết định cưỡng chế mạnh mẽ đã được ban hành đối với các cá nhân vi phạm tại khu vực khu phố Rạch Vẹm, xã Gành Dầu.
Đẩy mạnh phát triển nhà ở bền vững, ưu tiên phân khúc cho thuê dài hạn

Đẩy mạnh phát triển nhà ở bền vững, ưu tiên phân khúc cho thuê dài hạn

Chính phủ yêu cầu triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển nhà ở, đặc biệt thúc đẩy phân khúc cho thuê, hoàn thiện thể chế và cải cách thủ tục nhằm đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng tăng của người dân.
Nghệ An: Công bố Đồ án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Nghĩa Đàn

Nghệ An: Công bố Đồ án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Nghĩa Đàn

Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An phối hợp với UBND xã Nghĩa Thọ tổ chức Hội nghị công bố Đồ án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu Khu công nghiệp Nghĩa Đàn.
Hà Nội thúc đẩy khu đô thị đa mục tiêu để kéo giảm giá nhà bền vững

Hà Nội thúc đẩy khu đô thị đa mục tiêu để kéo giảm giá nhà bền vững

Hà Nội triển khai mô hình khu đô thị đa mục tiêu với tỷ lệ lớn nhà ở an sinh, hướng tới kiểm soát giá nhà, tái thiết không gian đô thị và tạo nguồn cung ổn định cho thị trường.
Nghệ An: Công bố Đồ án Quy hoạch phân khu Khu Đô thị và dịch vụ tổng hợp Tây Nam

Nghệ An: Công bố Đồ án Quy hoạch phân khu Khu Đô thị và dịch vụ tổng hợp Tây Nam

Nghệ An công bố Đồ án Quy hoạch phân khu Khu Đô thị và dịch vụ tổng hợp Tây Nam (thuộc Khu kinh tế Đông Nam) tại xã Trung Lộc và Thần Lĩnh.
Quy hoạch hai bờ sông Lô: Phú Thọ mở dư địa phát triển hơn 10.000ha đô thị

Quy hoạch hai bờ sông Lô: Phú Thọ mở dư địa phát triển hơn 10.000ha đô thị

Phú Thọ đang huy động nguồn lực xã hội để nghiên cứu quy hoạch khu đô thị hai bên bờ sông Lô quy mô hơn 10.486 ha, hướng tới hình thành vùng lõi xanh và động lực tăng trưởng mới.
Tâm lý người mua bất động sản điều chỉnh trước các biến động về giá và nguồn cung

Tâm lý người mua bất động sản điều chỉnh trước các biến động về giá và nguồn cung

Trong khi kinh tế vĩ mô duy trì đà tăng trưởng tích cực, tạo nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản, tâm lý người mua đang có những điều chỉnh trước các biến động về giá và nguồn cung, lực cầu.
Cải tạo chung cư cũ lõi đô thị Hà Nội ưu tiên an cư, tái thiết không gian sống bền vững

Cải tạo chung cư cũ lõi đô thị Hà Nội ưu tiên an cư, tái thiết không gian sống bền vững

Việc cải tạo chung cư cũ tại khu vực lõi Hà Nội đang bước vào giai đoạn quyết liệt, không chỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người dân mà còn tạo động lực tái thiết đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững.