Công an phường Yên Hải (TX Quảng Yên - Quảng Ninh) mang Tết đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và phòng chống dịch Covid-19

10:24 06/02/2021

Với mong muốn cùng nhau mang không khí ngày Tết đến với nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cán bộ Đoàn viên Công an phường đã trao những phần quà có ý nghĩa thiết thực và cũng không quên tuyên truyền cho người dân về dịch Covid-19.

Ngày mùng 5/2, các cán bộ Đoàn viên Công an P. Yên Hải, TX. Quảng Yên phối hợp với Đoàn thanh niên Đội CSGT số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh và Đoàn thanh niên tại địa phương trao tặng 23 xuất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại P. Yên Hải nhằm chia sẻ những khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, góp phần đưa Tết đến gần hơn với mọi người. 

Những món quà nhỏ nhưng đầy ắp ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên là niềm vui, nguồn động viên của nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Những món quà nhỏ nhưng đầy ắp ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên là niềm vui, nguồn động viên của nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Trong những ngày qua, Đoàn thanh niên CA P. Yên Hải, Đoàn thanh niên Đội CSGT số 1 và Đoàn viên thanh niên phường ngày đêm nỗ lực chung tay với TX. Quảng Yên và tỉnh Quảng Ninh với mong muốn kiểm soát, phòng chống và ngăn chặn dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn tỉnh.  

Đoàn viên thanh niên chia sẻ, động viên và hỗ trợ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn viên thanh niên chia sẻ, động viên và hỗ trợ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Vũ Thị Chuốt, trú tại khu 3, Phường Yên Hải, TX. Quảng Ninh có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn sống 1 mình chia sẻ:" Ngày Tết bà chỉ mong được sum vầy bên gia đình nhưng điều đó không có, bà may mắn được sống bên tình làng nghĩa xóm, được sự quan tâm của các cháu Đoàn thanh niên và cơ quan nên cũng thấy bớt cô đơn hơn. Bà mong các bạn Đoàn viên thanh niên CA. Phường và địa phương mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Với phương châm lá lành đùm lá rách, mang Tết đến gần hơn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để ngày Tết thêm ý nghĩa. Do dịch Covid-19 nên việc tập trung đông người không đảm bảo, các đoàn viên đã không quản ngại đến tận nhà của từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trao tặng từng phần quà, động viên và tuyên truyền về Covid-19 để mỗi người dân năm và chủ động phòng dịch tại gia đình.

Trao quà Tết, gửi gắm yêu thương ngày Tết cận kề, những món quà nhỏ của các Đoàn viên thanh niên là niềm vui, thêm ấm áp và đủ đầy. Là những lời chúc ý nghĩa nhất với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Hải Dương

Bài liên quan