"Cơn mưa bàn thắng" trong ngày khai mạc VCK giải bóng đá “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”

08:30 11/03/2024

Vừa qua tại sân vận động Điền Kinh (Mỹ Đình, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” - Lần thứ I năm 2024 do Công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) tổ chức.

Đây là hoạt động thể dục thể thao đầy ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 5, ngày thành lập Công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax (3/3/2019 – 3/3/2024), qua đó nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào bóng đá trong lãnh đạo, CBNV, đại lý, nhà phân phối và các đối tác của Natrumax Việt Nam; góp phần tiếp tục nâng cao tinh thần rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần.

Đồng thời tạo ra môi trường sinh hoạt đa dạng, rộng khắp, hấp dẫn không chỉ nội bộ công ty mà còn là dịp được tiếp cận và có điều kiện chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần với các đối tác, cầu thủ nước ngoài, góp phần đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động kinh doanh, gắn với nâng cao nhận thức, niềm tự hào về những kết quả mà công ty đã đạt được

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: "Năm 2024 là lần đầu tiên Natrumax Việt Nam tổ chức Giải bóng 11 người với sự tham gia nhiệt tình của 4 đội bóng. Trong đó có 1 đội bóng thuộc FC Natrumaxvà 3 đội bóng đến từ các đối tác. Vòng chung kết chia làm 2 bảng, mỗi bảng 2 đội, thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Sau khi kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba cùng một số giải cá nhân như: Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu, Cầu thủ ấn tượng từng vòng đấu..."

"Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố khai mạc VCK giải bóng đá “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” - Lần thứ I năm 2024 trên sân vận động Điền Kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Chúc các đội bóng xuất sắc lọt vào chung kết thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng đúng với tôn chỉ của giải đấu chơi đẹp - thắng đẹp - cổ vũ đẹp", ông Tùng nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, trao cờ lưu niệm cho các đợi tham dự VCK
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam, trao cờ lưu niệm cho các đợi tham dự VCK.

Cũng tại lễ khai mạc, ông Tùng ghi nhận biểu dương tinh thần xung kích của FC Natrumax, sự hỗ trợ trách nhiệm, hiệu quả của các đơn vị phối hợp đồng hành. "Tôi đề nghị các thành viên FC Natrumax tiếp tục duy trì xây dựng mô hình này để trở thành giải bóng đá thường niên ngày càng phát triển về quy mô, chất lượng không chỉ riêng Natrumax Việt Nam mà còn hướng tới có sự tham gia của các đơn vị kết nghĩa, các đối tác có thành tích ca phong trào thể thao ", ông Tùng nói thêm.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn của lượt trận đầu tiên đầy sôi nổi, kịch tính. Trong đó, trận đấu giữa FC Natrumax và FC Thăng Long đã kết thúc cùng chiến thắng áp đảo với tỷ số 4 – 1. Tương tự là trận đấu giữa FC Nam Đô và FC Nội thất Phạm Gia với tỷ số 5 – 1.

Ngay sau khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu với cơn mưa bàn thắng.
Ngay sau khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu với cơn mưa bàn thắng.

Lễ bế mạc VCK giải bóng đá "Vì một Việt Nam khỏe mạnh” - Lần thứ I năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tại sân vận động Điền Kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Ảnh minh họa
VCK giải bóng đá sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tại sân vận động Điền Kinh Mỹ Đình, Hà Nội

Một số hình ảnh tại các trận đấu:

Tổ Trọng tài cùng
Tổ Trọng tài cùng FC Natrumax và FC Thăng Long khởi tranh trận khai mạc (tỷ số 4-1)
BLĐ Natrumax tặng quà cho các thành viên FC Natrumax
BLĐ Natrumax tặng quà cho các thành viên FC Natrumax.
Đội hình ra quân của FC Natrumax
Đội hình ra quân của FC Natrumax.
Cầu thủ Japhet Boapho ghi 2 bàn tại trận đấu giữa FC Natrumax với
Cầu thủ Japhet Boapho - FC Natrumax ghi 2 bàn tại trận đấu giữa FC Natrumax với FC Thăng Long
Những pha tranh chấp bóng gay cấn giữa
Những pha tranh chấp bóng gay cấn giữa FC Nam Đô và FC Nội thất Phạm.
FC Nam Đô ăn mừng chiến thắng 5 - 1
FC Nam Đô ăn mừng chiến thắng với tỷ số  5 - 1.

Hạnh Nguyên