Cổ phiếu BCM chính thức niêm yết trên HOSE

DNHN - Sáng ngày 31/8/2020, tại trụ sở Sở giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE) đã diễn ra Lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu BCM của Tổng Công ty Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC trên Sàn giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE). Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Tổng công ty Becamex IDC và các đối tác.

Lãnh đạo Becamex IDC thực hiện nghi thức đưa cổ phiếu BCM lên sàn.

Tổng Công ty Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp - Becamex IDC là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản công nghiệp và bất động sản đô thị tại Việt Nam. Sự kiện được đánh giá là một bước đi quan trọng, khẳng định sự minh bạch, uy tín của tổng công ty với quý đối tác, nhà đầu tư, các định chế tài chính trong và ngoài nước, tăng tính thanh khoản, phản ánh sự phát triển bền vững của Becamex IDC trong suốt chặng đường hình thành và phát triển thời gian qua. Với sự kiện Lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu BCM Becamex IDC trên Sàn giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh tiếp tục là một trong những dấu ấn đặc biệt, 1.035.000.000 cổ phiếu BCM sẽ chính thức được chào sàn với giá tham chiếu phiên giao dịch đầu tiên là 28.000 đồng/cổ phiếu. 

Sự kiện được đánh giá là một bước đi quan trọng của Becamex IDC

 

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Becamex IDC tiếp tục đột phá các lĩnh vực hoạt động mới mà tổng công ty cùng các đối tác của mình đã dành nhiều nguồn lực để nghiên cứu, đầu tư, chuẩn bị rất nghiêm túc như: Triển khai công tác chuyển đổi số, xây dựng đề án phát triển khu công nghiệp khoa học công nghệ, phát triển Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương và hình thành Trung tâm nghiên cứu và phát triển ứng dụng sản xuất thông minh 4.0… 

Becamex IDC tin tưởng rằng với truyền thống là đơn vị hàng đầu về phát triển BĐS Công nghiệp và BĐS Đô thị, cùng với định hướng đầu tư phát triển các lĩnh vực hoạt động mới đã đề cập bên trên và đặc biệt là việc niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM từ ngày hôm nay sẽ gia tăng cơ hội hợp tác, thu hút nguồn vốn chiến lược dài hạn cho Becamex IDC tiếp tục đầu tư phát triển nhiều dự án có hiệu quả cao. Điều này không những mang lại lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư, cổ đông mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội không chỉ tại Bình Dương mà còn lan tỏa đến nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Hoài Thu

Tin liên quan