CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Tam Phát

22:55 03/12/2021

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN đã tổ chức buổi Bussiness Matching nhằm giúp các thành viên CLB có cơ hội giao lưu, chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tại sự kiện này CLB Doanh nhân Việt Nam –ASEAN và Tập đoàn Tam Phát đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Nối tiếp thành công của các chương trình “Xúc tiến thương mại” và hoạt động “Kết nối giao thương”, ngày 2/12 vừa qua CLB Doanh nhân Việt Nam – Asean, trực thuộc TW Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN) tổ chức buổi Bussiness Matching nhằm giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải trong thời kì Covid.

Các đại biểu tham dự buổi Bussiness Matching
Các đại biểu tham dự buổi Bussiness Matching.

Buổi Bussiness Matchinh có sự tham dự của TS. Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch TW Hội Phát triển hợp tác kinh tế VN- ASEAN; bà Ngô Thanh Tịnh - Phó trưởng ban Truyền thông - Đại diện phát ngôn truyền thông hội viên doanh nghiệp VASEAN; bà Nguyễn Nhung - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam- ASEAN; ông Phạm Xuân Trường - Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Tam Phát cùng hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân tham dự …

Tại sự kiện trên, đã diễn ra lễ ra mắt và lễ ký kết của 7 tổ chức và doanh nghiệp: CLB Doanh nhân VASEAN - Tam Phát; lễ ra mắt Homax, ký kết hợp tác chiến lược Homax - Tam Phát; Natuza của Tam Phát ký hợp đồng phân phối với các Tổng đại lý; lễ ra mắt Natuza; Canxi Cơm - Tam Phát; Bloom Spa - Tam Phát; lễ ra mắt Tam Phat 4.0 tại 75 Bà Triệu; Mẫu Sơn - Tam Phát; Tâm Việt - Tam Phát và giới thiệu các doanh nghiệp đang đồng hành cùng Tập đoàn Tam Phát. 

Bà Nguyễn Nhung – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN cùng ông Phạm Xuân Trường -Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tam Phát: ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của lãnh đạo TW Hội VASEAN và các doanh nghiệp, doanh nhân
Bà Nguyễn Nhung – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN cùng ông Phạm Xuân Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập đoàn Tam Phát ký kết hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của lãnh đạo TW Hội VASEAN và các doanh nghiệp, doanh nhân.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Nhung – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN, chia sẻ: Nằm trong TOP 3 đơn vị hùng mạnh nhất của Hội VASEAN, kể từ năm 2008 thành lập đến nay, CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN (CLBDN VASEAN) có hơn 4000 hội viên. CLBDN VASEAN đã tổ chức nhiều chương trình về truyền thông văn hóa, du lịch, từ thiện cộng đồng, hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bán hàng và xây dựng chuỗi hệ thống. CLB hoạt động mạnh mẽ không chỉ trong nước Việt Nam mà còn lan tỏa mạnh mẽ các nước trong khu vực ASEAN. Các hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp tại triển lãm và hội chợ các nước ASEAN cũng như thị trường quốc tế các nước, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, … được diễn ra thường kỳ. Việc hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý và hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp là tôn chỉ và mục đích phát triển bền vững nền kinh tế Việt Nam nói chung và CLBDN VASEAN nói riêng.

Ước tính tới năm 2021, CLB đã hoạt động trên toàn quốc và có hơn 200 doanh nghiệp nước ngoài là hội viên, bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Để xây dựng 1 nền kinh tế hội nhập và phát triển, các chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống phát triển doanh thu, bán hàng và chiến lược kinh doanh được CLB chú trọng. CLBDN VASEAN đã tổ chức các buổi đào tạo với chương trình dài hạn nâng tầm doanh nghiệp Việt. Các chương trình ký kết hợp tác với các doanh nghiệp lớn và vừa và nhỏ và khởi nghiệp được xây dựng có hệ thống, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ pháp lý, các Diễn giả đào tạo là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ số và nổi tiếng của Việt Nam. Tính từ năm 2008 đến nay, CLBDN VASEAN đã hỗ trợ hơn 400 doanh nghiệp và 2000 cá nhân, tổng số các đơn vị có sẩn phẩm 4000 doanh nghiệp, các đơn vị có sản phẩm tham gia các khóa đào tạo chiến lược bán hàng cũng như nâng cao kỹ năng kinh doanh lợi nhuận và quảng cáo.

Về Tập đoàn Tam Phát, nhờ biết nghiên cứu thị trường, Tam Phát đã phát huy thế mạnh chuyển đổi số trong tổ chức và điều hành việc kinh doanh, cộng với chủ trương hạn chế tối đa các chi phí để có được giá thành thấp nhất phục vụ người tiêu dung, nên thị trường của công ty đã và đang mở rộng rất nhanh, tạo nền tảng cho sự phát triển vững chắc và mạnh mẽ hơn trong những chặng đường sắp tới …

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm: TS. Nguyễn Thanh Hoàn -Phó Chủ tịch Hội VASEAN (thứ 2 từ phải qua); bà Ngô Thanh Tịnh - Phó trưởng ban truyền thông - Đại diện phát ngôn truyền thông hội viên doanh nghiệp VASEAN (thứ 4, từ trái qua); bà Nguyễn Nhung -Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam- ASEAN (thứ 4, từ phải qua); ông Phạm Xuân Trường -Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tam Phát (thứ 3, bên phải)
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Với tôn chỉ mục đích 5T ( TÂM- TẦM- TINH- TRÍ- TÔN) luôn mong muốn được hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp, CLBDN VASEAN dưới sự bảo trợ và đồng hành của lãnh đạo Hội VASEAN, luôn tâm huyết và hỗ trợ CLBDN VASEAN cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean (VASEAN) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến phát triển hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khối ASEAN. VASEAN chịu sự quản lý về lĩnh vực chuyên môn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Bên cạnh tăng cường hợp tác với các nước ASEAN, Hội VASEAN luôn đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam thúc đẩy phát triển hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khu vực, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương với doanh nghiệp thuộc khối ASEAN và 3 nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, ...

 Lập Nguyễn