Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành đảm bảo an ninh trật tự thành phố Phú Quốc chung tay chống dịch Covid-19

DNHN - Chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành đảm bảo an ninh trật tự thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) đã kết hợp với Công an TP. Phú Quốc đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng công an, dân phòng đóng chốt kiểm soát dịch bệnh Covid tại các xã vùng xa, vùng sâu trên địa bàn thành phố vào sáng 31/7.

Đoàn đã đến thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở xã Cửa Cạn, Bãi Thơm, Gành Dầu và Dương Tơ. Tại mỗi chốt, ông Phạm Huỳnh Quốc Thanh - Chủ nhiệm CLB đã hỏi thăm tình hình, bày tỏ sự cảm ơn trước những nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt việc kiểm soát dịch trong thời gian qua và động viên lực lượng chức năng tiếp tục vững tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ trước mắt. Dịp này, Câu lạc bộ cũng đã trích một phần kinh phí hoạt động và kêu gọi vận động các thành viên trao tặng một số phần quà cho lực lượng các chốt. 

Câu lạc
Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành đảm bảo an ninh trật tự thành phố Phú Quốc đến thăm và tặng quà chốt kiểm soát tại xã Cửa Cạn.

Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Phú Quốc gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất và kinh doanh do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, Câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành đảm bảo an ninh trật tự thành phố Phú Quốc luôn đồng hành cùng những người đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trần Hà

Tin liên quan