Thị xã Tân Uyên ( Bình Dương) gặp gỡ, tuyên dương Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển 2018

00:00 12/10/2020

Ngày 11-10, UBND Thị xã Tân Uyên tổ chức Hội nghị Gặp gỡ, tuyên dương Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Đoàn Hồng Tươi, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện các sở ban ngành, Hiệp hội ngành nghề của tỉnh và trên 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đang trực tiếp sản xuất kinh doanh trên địa bàn thị xã.

Toàn cảnh hội nghị gặp gỡ, tuyên dương Doanh nghiệp thị xã Tân Uyên

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời kiến nghị nhiều giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn PCCC, bảo đảm an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, bảo đảm ổn định nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển bền vững.

Ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND Thị xã đã tiếp thu ý kiến đóng góp của của đồng doanh nghiệp, yêu cầu các địa phương trong thị xã tăng cường công tác quản lý địa bàn, giải quyết dứt điểm tình hình an ninh trật tự mà doanh nghiệp đã nêu, báo cáo kết quả về UBND Thị xã trong thời gian sớm nhất. Đồng thời chỉ ra hướng giải quyết và hợp tác giải quyết những vấn đề doanh nghiệp kiến nghị, để Tân Uyên xứng đáng là nơi đáng sống và là địa chỉ đầu tư thành công của các doanh nghiệp.

Dịp này, UBND Thị xã Tân Uyên đã tuyên dương 50 doanh nghiệp đạt tiêu chí thi đua “Doanh nghiệp Tân Uyên Hội nhập và Phát triển năm 2018”.

Duy Chí