Tết đến xuân về và những cánh hạc giấy yêu thương!

Sự kiện | 18:10:00 08/01/2020

DNHN - Năm cũ đã qua, giờ là thời điểm để mọi người cùng nhìn lại những việc đã làm và mong ước những điều tốt đẹp cho một năm mới sắp đến. Nhưng còn đó, còn những em nhỏ thay vì được vui chơi, mơ ước đang ngày đêm vật lộn với nỗi đau mang tên K.

Điều ước bất tử"  là chương trình gây quỹ được Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (SCI) phối hợp cùng V.E.O và VinID tổ chức dành riêng cho những thiên thần nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều và Bệnh viện Bạch Mai, bắt đầu từ 26/12/2019 tới 14/01/2020.

Thay vì được vui chơi, được đến lớp học nhiều điều hay cùng thầy cô và bè bạn thì các em phải quen với những ống tiêm, bình truyền như một phần của tuổi thơ. Với mong muốn “Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình!” Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (SCI) hy vọng mang tới một ngày hội vui chơi đích thực vào tận bệnh viện, thổi vào bầu sinh khí lạc quan và yêu đời để các em được hồn nhiên vui chơi và khám phá thế giới cùng những hoạt động thú vị và bổ ích như: Trải nghiệm làm họa sĩ, nặn tò he, thưởng thức các tiết mục xiếc,… Đặc biệt, những phần quà ý nghĩa sẽ được ban tổ chức trao tận tay từng em nhỏ trong khoa nhi của 2 bệnh viện. 5 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn - 5 điều ước đặc biệt cũng sẽ được lựa chọn để hiện thực hóa. 

Danh sách các hoạt động có thể gom Hạc:

- Thanh toán Scan&Go qua ví điện tử VinID Pay : Nhận 1 Hạc

- Mua vé thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay: Nhận 1 Hạc

- Mua voucher bằng ví điện tử VinID Pay: Nhận 1 Hạc

- Chuyển tiền cho bạn bè qua ví VinID Pay từ 100.000đ trở lên: Nhận 1 Hạc

- Nạp tiền điện thoại qua ví VinID Pay: Nhận 1 Hạc

- Thanh toán hóa đơn tiền điện/nước/điện thoại trả sau/internet/truyền hình qua ví VinID Pay: Nhận 1 Hạc

- Thanh toán hóa đơn tại VinMart/VinMart+ qua ví VinID pay: Nhận 1 Hạc

- Quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán ví VinID Pay: Nhận 1 Hạc

Chọn Hạc giấy - biểu tượng của hy vọng và ước mơ là concept chủ đạo cho tính năng Cộng đồng, Ban tổ chức mong muốn truyền đi thông điệp “Chia sẻ là hạnh phúc”, mang lại cảm hứng và tạo điều kiện để mỗi người làm việc thiện ngay từ những hoạt động hàng ngày, một cách dễ dàng nhất.

 

Dự án đặt mục tiêu gây quỹ được 60.000 Hạc với mỗi cánh Hạc tương ứng với 5.000 đồng. Với mỗi giao dịch qua Ví điện tửVinID Pay thành công khi thực hiện các nhiệm vụ, khách hàng nhận được tương ứng 01 Hạc trong tính năng “Cộng đồng” trên app VinID và VinID sẽ tài trợ cho dự án theo giá trị quy đổi.

5 bước để góp Hạc cho dự án “Điều ước bất tử":

Bước 1: Tải app VinID và xem thông tin dự án tại đây

Bước 2:Thực hiện nhiệm vụ gom Hạc theo danh sách bên dưới.

Bước 3: Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng nhận được 01 Hạc trên app VinID

Bước 4: Khách hàng vào tính năng “Cộng đồng”, chọn dự án “Điều ước bất tử, nhấn vào mục “Quyên góp Hạc” để quyên góp.

Bước 5: Để lại lời nhắn cho các em và chia sẻ dự án tới cộng đồng. Bạn cũng có thể thực hiện tiếp các nhiệm vụ khác để tiếp tục quyên góp Hạc cho dự án.

Nguyễn Công

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập