Vinh danh hội viên có nhiều đóng góp và cống hiến cùng CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội

09:00 17/01/2022

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, hội viên vào sự phát triển chung của CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội (DNGT), đồng thời tôn vinh những doanh nghiệp, hội viên tiêu biểu trong các hoạt động năm 2021, chiều 17/1/2022, CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã tổ chức “Vinh danh và trao Kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp, hội viên có nhiều đóng góp xây dựng CLB, cống hiến cho cộng đồng.

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội  phát biểu ý kiến tại chương trình

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội phát biểu ý kiến tại chương trình.

Nhìn lại một năm qua đã có rất nhiều biến động ảnh hưởng đến công việc phát triển kinh doanh, đặc biệt là tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp với nhiều biến chủng mới. Tuy nhiên các thành viên trong CLB DNGT Hà Nội vẫn cố gắng thích nghi và kinh doanh tốt trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Tình hình dịch bệnh càng khó khăn thì các hội viên trong CLB càng đoàn kết giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua đại dịch và duy trì sinh hoạt định kỳ cũng như tổ chức các hoạt động thông qua hình thức online đã thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia.

Nhân dịp tổng kết năm 2021, CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã vinh danh và trao Kỷ niệm chương cho các thành viên Ban quản trị đã có nhiều đóng góp, xây dựng cùng CLB ngay từ khi mới thành lập đến nay.

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội trao tặng kỷ niệm chương cho doanh nghiệp hội viên có thành tích quý báu trong công tác xây dựng và phát triển của CLB.
Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội trao tặng Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp hội viên có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng và phát triển của CLB.

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội chúc mừng và bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới ngày càng nhiều hơn nữa các doanh nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh ở nước ngoài sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa để hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam trong giai đoạn mới.

Số lượng thành viên tham gia CLB DNGT Hà Nội ngày càng tăng. Điều đó minh chứng cho sự phát triển mang lại giá trị thiết thực cho các chủ doanh nghiệp. Ban tổ chức CLB DNGT Hà Nội đang kiến tạo ra một sân chơi bổ ích cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Ban tổ chức CLB DNGT Hà Nội cũng cho biết, trong năm 2022 sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp hơn nữa để cùng nhau phát triển kinh doanh.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hạnh Nguyễn