Thứ sáu 29/05/2026 21:37
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Vinh danh hội viên có nhiều đóng góp và cống hiến cùng CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội

17/01/2022 09:00
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, hội viên vào sự phát triển chung của CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội (DNGT), đồng thời tôn vinh những doanh nghiệp, hội viên tiêu biểu trong các hoạt động năm 2021.

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội  phát biểu ý kiến tại chương trình

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội phát biểu ý kiến tại chương trình.

Nhìn lại một năm qua đã có rất nhiều biến động ảnh hưởng đến công việc phát triển kinh doanh, đặc biệt là tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp với nhiều biến chủng mới. Tuy nhiên các thành viên trong CLB DNGT Hà Nội vẫn cố gắng thích nghi và kinh doanh tốt trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Tình hình dịch bệnh càng khó khăn thì các hội viên trong CLB càng đoàn kết giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua đại dịch và duy trì sinh hoạt định kỳ cũng như tổ chức các hoạt động thông qua hình thức online đã thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký tham gia.

Nhân dịp tổng kết năm 2021, CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đã vinh danh và trao Kỷ niệm chương cho các thành viên Ban quản trị đã có nhiều đóng góp, xây dựng cùng CLB ngay từ khi mới thành lập đến nay.

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội trao tặng kỷ niệm chương cho doanh nghiệp hội viên có thành tích quý báu trong công tác xây dựng và phát triển của CLB.
Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội trao tặng Kỷ niệm chương cho doanh nghiệp hội viên có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng và phát triển của CLB.

Anh Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội chúc mừng và bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới ngày càng nhiều hơn nữa các doanh nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh ở nước ngoài sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa để hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới và phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam trong giai đoạn mới.

Số lượng thành viên tham gia CLB DNGT Hà Nội ngày càng tăng. Điều đó minh chứng cho sự phát triển mang lại giá trị thiết thực cho các chủ doanh nghiệp. Ban tổ chức CLB DNGT Hà Nội đang kiến tạo ra một sân chơi bổ ích cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Ban tổ chức CLB DNGT Hà Nội cũng cho biết, trong năm 2022 sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp hơn nữa để cùng nhau phát triển kinh doanh.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
Sóng ngầm tái cấu trúc thị trường bất động sản nhà ở theo nhu cầu thế hệ trẻ

Sóng ngầm tái cấu trúc thị trường bất động sản nhà ở theo nhu cầu thế hệ trẻ

Sự thay đổi hành vi mua nhà của người trẻ đang âm thầm định hình lại cấu trúc thị trường bất động sản, buộc doanh nghiệp và chính sách phải thích ứng với nhu cầu ở thực và khả năng chi trả ngày càng khắt khe hơn.
Đà Nẵng đề xuất hình thành 3 cực phát triển chiến lược, định hình siêu đô thị sinh thái ven biển

Đà Nẵng đề xuất hình thành 3 cực phát triển chiến lược, định hình siêu đô thị sinh thái ven biển

TP Đà Nẵng đang đề xuất tái cấu trúc không gian phát triển theo mô hình “đa cực, đa trung tâm”, với ba cực động lực dọc ven biển gắn hệ thống sân bay, cảng biển và logistics hiện đại. Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm định hình một siêu đô thị sinh thái, kết nối toàn cầu trong dài hạn
TP.HCM kêu gọi đầu tư PPP loạt tuyến buýt sông, mở rộng mạng lưới giao thông thủy liên vùng

TP.HCM kêu gọi đầu tư PPP loạt tuyến buýt sông, mở rộng mạng lưới giao thông thủy liên vùng

TP.HCM đang đẩy mạnh chiến lược phát triển giao thông đường thủy với định hướng hình thành mạng lưới vận tải hành khách công cộng liên thông giữa trung tâm thành phố với các khu đô thị mới và các địa phương lân cận. Trong đó, nhiều tuyến buýt sông mới sẽ được kêu gọi đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) trong giai đoạn 2026–2030.
Xã Bình Dương kêu gọi đầu tư 5 dự án công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao

Xã Bình Dương kêu gọi đầu tư 5 dự án công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao

Xã Bình Dương (tỉnh Gia Lai) đang tăng tốc thu hút đầu tư với loạt dự án quy mô lớn trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao và hạ tầng sản xuất, từng bước khẳng định vai trò là điểm đến mới của dòng vốn đầu tư khu vực phía Bắc tỉnh.
Gỡ nút thắt cải tạo chung cư cũ, Hà Nội đặt kỳ vọng vào cơ chế mới

Gỡ nút thắt cải tạo chung cư cũ, Hà Nội đặt kỳ vọng vào cơ chế mới

Hà Nội kỳ vọng cơ chế mới gỡ vướng cải tạo chung cư cũ, cho phép lựa chọn bốn phương án tái định cư, hướng tới hoàn thành 100% dự án thuộc diện phá dỡ vào năm 2030.
Hà Nội đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại ba năm để giảm đầu cơ

Hà Nội đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại ba năm để giảm đầu cơ

Đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại trong ba năm tại Hà Nội đang gây chú ý, kỳ vọng giảm đầu cơ, ổn định giá nhà và thúc đẩy nhu cầu ở thực phát triển bền vững.
Ga Thủ Thiêm: Kỳ vọng là cực tăng trưởng mới cho TP.HCM

Ga Thủ Thiêm: Kỳ vọng là cực tăng trưởng mới cho TP.HCM

Ga Thủ Thiêm cùng đề xuất mô hình TOD 5.0 được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích cho một cực tăng trưởng mới của TP.HCM.
Tây Ninh mở “bản đồ đầu tư” 187 dự án

Tây Ninh mở “bản đồ đầu tư” 187 dự án

Với 187 dự án trải rộng từ công nghiệp, logistics, đô thị đến năng lượng tái tạo cho thấy Tây Ninh đang chủ động chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng và dư địa tăng trưởng để đón làn sóng đầu tư mới giai đoạn 2026-2030.
Tân Uyên trước cơ hội tham gia sâu hơn vào chuỗi tăng trưởng phía Bắc TP. Hồ Chi Minh

Tân Uyên trước cơ hội tham gia sâu hơn vào chuỗi tăng trưởng phía Bắc TP. Hồ Chi Minh

Trong bối cảnh TP. Hồ Chi Minh bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với yêu cầu tái cấu trúc không gian kinh tế, Tân Uyên một khu vực đáng chú ý nhờ nền tảng công nghiệp, dư địa dịch vụ và lợi thế kết nối liên vùng.
Đà Nẵng tổng rà soát dự án treo, xử lý đất đai bỏ hoang kéo dài

Đà Nẵng tổng rà soát dự án treo, xử lý đất đai bỏ hoang kéo dài

Đà Nẵng yêu cầu toàn bộ xã, phường rà soát các dự án chậm triển khai, đất đai tồn đọng kéo dài nhằm tháo gỡ vướng mắc, chống lãng phí tài nguyên và khơi thông nguồn lực đầu tư trong bối cảnh thành phố đẩy mạnh phục hồi tăng trưởng kinh tế đô thị.
Tây Ninh phê duyệt quy hoạch chung đô thị Đức Huệ đến 2050

Tây Ninh phê duyệt quy hoạch chung đô thị Đức Huệ đến 2050

Việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Đức Huệ đánh dấu bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển hành lang kinh tế biên giới phía Tây tỉnh Tây Ninh. Với định hướng trở thành đô thị loại III, Đức Huệ được kỳ vọng hình thành trung tâm logistics, công nghiệp hỗ trợ và dịch vụ cửa khẩu gắn với khu vực cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây, tạo động lực tăng trưởng mới cho toàn vùng.
Gỡ nút thắt vốn để thúc đẩy phát triển nhà ở cho thuê bền vững

Gỡ nút thắt vốn để thúc đẩy phát triển nhà ở cho thuê bền vững

Nguồn vốn dài hạn đang trở thành rào cản lớn nhất kìm hãm sự phát triển của nhà ở cho thuê, trong khi nhu cầu thực tế tại đô thị và khu công nghiệp ngày càng tăng mạnh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để thị trường nhà ở xã hội và nhà ở “tự điều tiết”

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để thị trường nhà ở xã hội và nhà ở “tự điều tiết”

Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 64-TB/VPTW kết luận của Tô Lâm tại buổi làm việc với Đảng ủy Chính phủ và một số cơ quan về triển khai Chỉ thị số 34-CT/TW liên quan phát triển nhà ở xã hội và định hướng chính sách nhà ở trong thời gian tới.
Nhà ở xã hội xanh cần cân bằng chi phí chất lượng và hiệu quả sử dụng dài hạn

Nhà ở xã hội xanh cần cân bằng chi phí chất lượng và hiệu quả sử dụng dài hạn

Trong làn sóng phát triển nhà ở xã hội quy mô lớn, vật liệu giảm phát thải được khuyến khích nhưng không thể đánh đổi chất lượng, độ bền và khả năng chi trả của người dân chỉ để đạt tiêu chí “xanh”.
Khánh Hòa đẩy nhanh phát triển nhà ở xã hội, thúc tiến độ các dự án trọng điểm

Khánh Hòa đẩy nhanh phát triển nhà ở xã hội, thúc tiến độ các dự án trọng điểm

Thực hiện Nghị quyết 07 của Chính phủ, Khánh Hòa được giao phát triển 10.088 căn nhà ở xã hội giai đoạn 2026–2030, trong đó năm 2026 là 3.200 căn. Tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ triển khai.