Triển lãm trực tuyến Vietnam Foodexpo 2021 - kết nối giao thương trên nền tảng số

DNHN - Nằm trong chuỗi chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia hàng năm, Triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam năm 2021 (Virtual Vietnam Foodexpo 2021) do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại tổ chức sẽ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến trong tuần thứ 2 tháng 11 năm 2021 .

Theo Ban Tổ chức, các gian hàng trưng bày tại Triển lãm được thể hiện dưới các công nghệ 2D, 3D/VR360 cung cấp hình ảnh, tư liệu trưng bày một cách sinh động nhất kèm theo các hình thức tương tác đa dạng như video call, chatbox, meeting conference... Đặc biệt, ngoài các tính năng kết nối mạnh mẽ, gian hàng trực tuyến tại Vietnam Foodexpo 2021 còn là “Trợ lý ảo” đắc lực cho việc trưng bày, thuyết minh, trình chiếu trực tiếp sản phẩm. Qua đó, doanh nghiệp có thể tìm kiếm khách như tự động thông báo mọi hành vi của khách hàng khi truy cập vào gian hàng thực tế ảo, xem sản phẩm, tài liệu quảng bá hay muốn đặt lịch hẹn với doanh nghiệp. 

1 mẫu gian hàng 3D tại Triển lãm trực tuyến Vietnam Foodexpo 2021
1 mẫu gian hàng 3D tại Triển lãm trực tuyến Vietnam Foodexpo 2021. (Ảnh: Internet)

Năm nay, phiên bản trực tuyến của Virtual Vietnam Foodexpo 2021 sẽ cung cấp các giải pháp hiện đại và tối ưu giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động trưng bày Triển lãm, kết nối giao thương và hợp tác kinh doanh trên nền tảng số. Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp lớn, thương hiệu, sản phẩm uy tín của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm chế biến, nông sản và thủy sản tham gia. 

Triển lãm quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam năm 2021 dựa trên nền tảng công nghệ số hiện đại cùng với các kênh quảng bá rộng khắp thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại toàn cầu, giúp doanh nghiệp tham gia có thể tiếp cận và kết nối với số lượng lớn các doanh nghiệp mua hàng, chuỗi cung ứng và phân phố thực phẩm trong nước và quốc tế. Triển lãm là hoạt động mang đến những giải pháp tổng thể, ứng dụng công nghệ cao cho ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam

Virtual Vietnam Foodexpo 2021 sẽ diễn ra từ ngày 07 đến ngày 11 tháng 12 năm 2021 trên website:  https://e.foodexpo.vn/

 Quang Đạo

Tin liên quan